Công ty TNHH Kiến trúc Nhiệt Tâm

  • Lầu 2&9 - 119 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3911 1494 - 3911 1997
    Fax: 84.8.3911 1493
    E-mail: high-rise@ardorarch.com
    Website: http://www.ardorarch.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Tiền thân ARDOR Architects là Trung Tâm Tư Vấn Thiết Kế thuộc Công ty Conic, thành lập năm 1999. Trong lĩnh vực tư vấn thiết kế công ty đã từng cung cấp các dịch vụ như: thiết kế quy hoạch đô thị, các khu dân cư, khu công nghiệp, thiết kế các công trình văn hóa, thể dục thể thao, khách sạn, nhà ở... từ việc khảo sát hiện trường, đến thiết kế thi công, lập dự toán và đặc biệt là tập trung vào loại hình chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng, các công trình tổ hợp cao tầng.


Qua nghiên cứu tìm hiểu nền kinh tế thị trường, cùng với thời gian tích lũy kinh nghiệm vừa là tư vấn thiết kế vừa là nhà đầu tư chúng tôi nắm bắt được nhu cầu cũng như sự trăn trở của nhà đầu tư khác. Đến đầu năm 2005, công ty Ardor Architects ra đời với một hướng đi chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và lập các dự án công trình cao tầng cũng như quy họach các khu dân cư.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Thiết kế kiến trúc, tư vấn đầu tư, lập đầu tư dự án, quản lý dự án, lập hồ sơ dự thầu, giám sát công trình,...


3. Chiến lược phát triển:


Với hướng đi đã chọn, chúng tôi đã vạch ra chiến lược lâu dài để từng bước xây dựng một hình ảnh công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế công trình cao tầng Việt Nam. Vì thế Ardor Architects đã đưa ra những phương châm hoạt động: Nỗi lo lắng của chủ đầu tư cũng là sự trăn trở của chúng tôi. Thời gian tiến độ là giá trị kinh tế của chủ đầu tư và cũng là chữ tín của chúng tôi.


Quy trình làm việc theo hướng chuyên nghiệp và sáng tạo, hồ sơ thiết kế luôn đảm bảo chất lượng và quản lý chặt chẽ, luôn tư duy và nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật để khắc phục những sự cố khách quan. luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới trong chuuyên môn thiết kế và xây dựng, luôn trao dồi và nâng cao hàm lượng tri thức nguồn nhân lực trong các dịch vụ tư vấn thiết kế.


4. Các dự án đã xây dựng:


Chung cư 25t Phúc Thịnh, Q.5, TP.HCM


Chung cư 18t Mỹ Phước, Quận Bình Thạnh,


Chung cư 14t An Lộc – Quận Gò Vấp,


Cụm chung cư 14t D5 – Quận Bình Thạnh,


Quần thể chung cư 12t Conic – Đình khiêm, chung cư 12t Conic - Đông Nam Á – Nam TP. HCM.


Dự án cụm chung cư 21t Mỹ Phước quận Bình Thạnh

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.