Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội

 • Số 34 Hai Bà Trưng , Tràng Tiền , Hoàn Kiếm , Hà Nội
  ĐT: 84-24-38.214.032
  Fax: 84-24-38.241.032
  E-mail: info@handico.com.vn
  Website: http://www.handicovn.com.vn

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) là Tổng công ty đầu tiên của thành phố Hà Nội, được thành lập năm 1999 nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và các khu đô thị của thành phố.

 Với 17 đơn vị thành viên trực thuộc khi mới thành lập, hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện HANDICO có trên 60 đầu mối đơn vị trực thuộc đóng tại địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh, thành trên cả nước như Hà Nam, Ninh Bình, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, TP. Hồ Chí Minh,… Quy mô tổ chức sản xuất của HANDICO liên tục phát triển, đảm bảo khả năng bảo toàn và phát triển vốn; thị trường không ngừng được củng cố và mở rộng.

Với những chiến lược phát triển đúng đắn, HANDICO nhanh chóng thực hiện được mục tiêu trở thành một trong những Tổng công ty mạnh, tiềm năng, đóng góp to lớn trong việc tạo quỹ nhà di dân, giải phóng mặt bằng của thành phố với những khu tái định cư như: Nam Trung Yên, Trung Hòa – Nhân Chính, Cầu Diễn... Những khu đô thị mới, hiện đại HANDICO xây dựng như Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh, Đại Kim – Định Công, Mễ Trì Hạ, Sài Đồng – Long Biên, Vĩnh Hoàng, Trung Văn,... cũng đã góp phần không nhỏ trong việc làm thay đổi bộ mặt kiến trúc của Thủ đô. Bên cạnh những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu, HANDICO tập trung đẩy mạnh sản xuất đa ngành nghề theo hướng mở rộng thị trường.

2. Lĩnh vực hoạt động:

ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ

THI CÔNG XÂY LẮP

3. Chiến lược phát triển:

Xây dựng hoàn chỉnh chiến lược phát triển giai đoạn 2010 - 2015 trở thành một trong năm tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong phạm vi cả nước về đầu tư, kinh doanh bất động sản, địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực. Đồng thời, Tổng công ty tiếp tục phát triển mạnh các lĩnh vực hoạt động đa ngành nghề với lĩnh vực mũi nhọn là đầu tư bất động sản, trong đó Công ty mẹ giữ vai trò chủ đạo, định hướng về thị trường, công nghệ, vốn và phát triển thương hiệu.

4. Sơ đồ tổ chức:

 

5. Thành quả đạt được:

Năm 1999: Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội về chương trình xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương trên địa bàn Hà Nội.

Năm 2000: Bằng khen của Bộ Xây dựng và UBND Thành phố Hà Nội về thành tích sản xuất kinh doanh.

Bằng khen UBND Thành phố Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua kỷ niệm 990 năm Thăng Long – Hà Nội

Năm 2001: Bằng khen của Bộ Xây dựng.

Năm 2002: Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu UBND Thành phố Hà Nội…

6. Tầm nhìn, xứ mệnh:

Lấy chất lượng làm tiêu chí phấn đấu và giữ chữ tín với khách hàng, HANDICO sẽ không ngừng đổi mới, xây dựng những dự án, công trình lớn và đồng bộ mang thương hiệu HANDICO.

7. Công ty thành viên:

Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 15...

Công ty Xây dựng và Ứng dụng công nghệ mới...

Công ty Xây dựng dân dụng

Công ty HANDICO Thành Công

Công ty Thương mại và Đầu tư xây dựng Hà Nội

Công ty Xây dựng và Phát triển nhà Hà Nội

Xí nghiệp Xây lắp số 1 Hà Nội (XN1)

Xí nghiệp Xây lắp số 2 Hà Nội (XN2)

Xí nghiệp Xây lắp số 3 Hà Nội (XN3)

Xí nghiệp Xây lắp số 4 Hà Nội (XN4)…

8. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Tổ HỢP VĂN PHÒNG VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI HANDICO (HANDICO TOWER)

Dự án Tổ hợp văn phòng và nhà ở cao tầng - C'land Tower

Dự án đường Lê Văn Lương kéo dài

Dự án Tổ hợp công trình dịch vụ công cộng Thành phố Hà Nội

Dự án ĐTXD hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp vừa và nhỏ huyện Sóc Sơn

Dự án Khu Văn phòng, dịch vụ công cộng và nhà ở bán Trung Văn

Dự án Khu đô thị mới Vinh Tân - Thành phố Vinh - Nghệ An

Housing project in Vinh Hoang, Hoang Mai district, Hanoi

Dự án nhà ở Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội…

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 • Handico khởi công xây dựng chung cư 9 tầng tại Hà Nội

  Handico khởi công xây dựng chung cư 9 tầng tại Hà Nội

  08/06/2011 3:50 AM

  CafeLand – Vừa qua Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) đã tổ chức khởi công xây dựng Chung cư 9 tầng nhà A, thuộc dự án Khu nhà ở để bán Sài Đồng, ngõ 64 đường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

 • 'Thị trường địa ốc sẽ chuyển hướng sang căn hộ trung bình'

  'Thị trường địa ốc sẽ chuyển hướng sang căn hộ trung bình'

  22/01/2011 11:15 AM

  Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam nhận định, vừa qua, doanh nghiệp quá tập trung vào căn hộ đắt tiền trong khi khả năng thanh toán của người dân có hạn.

 • Hà Nội: Văn phòng cho thuê ngày càng...ế

  Hà Nội: Văn phòng cho thuê ngày càng...ế

  17/01/2011 7:13 AM

  Năm 2010, chứng kiến sự tham gia ồ ạt của các chủ đầu tư vào thị trường cho thuê văn phòng. Và kết quả nhận thấy, một nguồn cung dư thừa lớn sẽ xuất hiện ở thị trường trong năm 2011.

 • Bất động sản Đông Hà Nội: 'Qua cầu', đón đầu để trúng lớn

  Bất động sản Đông Hà Nội: 'Qua cầu', đón đầu để trúng lớn

  17/01/2011 3:09 AM

  Nếu so sánh, trong khi giá bất động sản ở khu vực phía Tây Hà Nội gần như chạm trần, thì bất động sản tại khu vực phía Đông có mức giá khá thấp, nên đầu tư vào đây, nhà đầu không phải bỏ vốn quá lớn, vì thế tỷ suất sinh lời cao là dễ hiểu.

 • Giá văn phòng cho thuê sẽ ổn định trong năm 2011

  Giá văn phòng cho thuê sẽ ổn định trong năm 2011

  17/01/2011 1:44 AM

  Nhận định về thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội trong năm 2011, Knight Frank dự báo, giá thuê sản phẩm thuộc phân khúc này sẽ được duy trì ổn đinh ít nhất đến hết quý 4 do nguồn cung đang vượt cầu khá xa.

 • Thị trường BĐS 2011: Cuộc chạy đua của... nhà giàu

  Thị trường BĐS 2011: Cuộc chạy đua của... nhà giàu

  07/12/2010 4:23 AM

  Năm 2011, thị trường bất động sản (BĐS) sẽ ổn định hơn, không còn chứng kiến sự tăng vọt về giá và những cơn “sốt” ảo như ở Ba Vì thời gian qua - đó là những nhận định của các chuyên gia trong buổi gặp mặt của CLB BĐS Hà Nội diễn ra cuối tuần vừa qua.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 • Tổ hợp A10, A14 tại khu đô thị Nam Trung Yên

  Tổ hợp A10, A14 tại khu đô thị Nam Trung Yên

  26/12/2011 8:54 AM

  Tọa lạc tại ô đất A10, A14 thuộc Khu đô thị Nam Trung Yên, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tổ hợp có vị trí giao thông thuận lợi, gần đường Phạm Hùng, Handico Tower, Trung tâm hội nghị quốc gia,…

 • Tòa nhà C3 Trung Hòa Nhân Chính: Tổ hợp khu nhà ở dịch vụ và thương mại

  Tòa nhà C3 Trung Hòa Nhân Chính: Tổ hợp khu nhà ở dịch vụ và thương mại

  12/08/2011 10:14 AM

  Tọa lạc trong khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Tòa nhà C3 là tổ hợp khu nhà ở - dịch vụ và thương mại gắn liền với các tuyến đường huyết mạch như: Lê Văn Lương, Phạm Hùng và các tuyến đường nối với các trung tâm mới của Thành phố Hà Nội mở rộng.

 • Khu đô thị sinh thái Vinh Tân

  Khu đô thị sinh thái Vinh Tân

  10/08/2010 2:10 AM

  Dự án khu đô thị sinh thái Vinh Tân nằm ngay phường Vinh Tân và phường Trung Đô, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Phía Bắc dự án giáp với xóm Phúc Lộc và đường Nguyễn Thiếp. Phía Nam giáp đường du lịch ven sông Cửa Tiền. Phía Tây giáp xóm Tân Nhượng và đường Lê Mao giai đoạn II. Phía Đông dự án giáp khu dân cư phường Trung Đô và đường Phượng Hoàng.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Đang cập nhật

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.