Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thu Duc House)

 • 13 - 15 - 17 Trương Định , Phường 6 , Quận 3 , TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (028) 39 333 090
  Fax: (028) 39 333 123
  E-mail: thuduchouse@hcm.vnn.vn
  Website: http://www.thuduchouse.com

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Thành lập năm 1990, qua 20 năm hình thành và phát triển tập thể cán bộ nhân viên Thuduc House Group đã không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu Thuduc House ngày một vững mạnh và có uy tín trên thị trường cùng với những thành quả to lớn đã được xã hội công nhận. Những dự án nhà ở, công trình xã hội mà Thuduc House thực hiện đều thể hiện sự tinh tế và có giá trị đích thực, góp phần tạo thêm hình ảnh đẹp cho đô thị cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Để có được thành quả như hôm nay là cả một quá trình dày công xây dựng từ nhiều yếu tố về nhân sự, về kinh nghiệm chuyên môn.

Mục tiêu của Thuduc House là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình bằng sự sáng tạo không ngừng và chuyên nghiệp hóa cao, bên cạnh đó Thuduc House cũng đã tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh. Đồng thời qua đó việc mở rộng quy mô và chức năng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ bằng cách liên kết, liên doanh với các đối tác uy tín trong nước và nước ngoài ở nhiều lĩnh vực như đầu tư bất động sản, phát triển khu trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, đầu tư và xây dựng chợ đầu mối, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu công nghiệp; kinh doanh khai thác các dịch vụ về địa ốc, khu đô thị và khu công nghiệp; đầu tư vốn, tài sản vào các doanh nghiệp trong và ngoài nước; đầu tư kinh doanh tài chính – chứng khoán và ngân hàng; chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh công trình cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và khu dân cư… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng ở từng thời điểm cùng với phương châm "Tận Tâm – Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp – Chu đáo".

Đồng thời qua đó việc mở rộng quy mô và chức năng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ bằng cách liên kết, liên doanh với các đối tác uy tín trong nước và nước ngoài ở nhiều lĩnh vực như đầu tư bất động sản, phát triển khu trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, đầu tư và xây dựng chợ đầu mối, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu công nghiệp, kinh doanh khai thách các dịch vụ về địa ốc, khu đô thị và khu công nghiệp, đầu tư vốn, tài sản vào các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đầu tư kinh doanh tài chính - chứng khoán và ngân hàng; chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh công trình cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và khu dân cư... Thuduc House ngày một vững mạnh và có uy tín trên thị trường cùng với những thành quả to lớn đã được xã hội công nhận. Những dự án nhà ở, công trình xã hội mà Thuduc House thực hiện đều thể hiện sự tinh tế và có giá trị đích thực, góp phần tạo thêm hình ảnh đẹp cho đô thị cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Để có được thành quả như hôm nay là cả một quá trình dày công xây dựng từ nhiều yếu tố về nhân sự, về kinh nghiệm chuyên môn.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư và kinh doanh bất động sản là một trong những mũi nhọn trong chiến lược phát triển của công ty ngay từ khi thành lập. Cho tới nay, Thuduc House đã đạt được những thành công rực rỡ trong lĩnh vực này khi thương hiệu, uy tín và vị thế hàng đầu của công ty đã được khẳng định qua hơn 30 dự án về nhà ở và dịch vụ về bất động sản cao cấp như khu đô thị mới, căn hộ chung cư trung bình cho đến cao cấp, trung tâm thương mại, khu resort & khách sạn cao cấp mang thương hiệu Thuduc House.

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng với chiến lược nhạy bén đã đưa thương hiệu Thuduc House không những nổi bật trong nước mà còn ở nước ngoài cùng với uy tín được thể hiện qua hình ảnh là đơn vị bất động sản tiên phong trong đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực bất động sản qua các dự án sau: Chung cư cao cấp Cantavil (GĐ1) và khu phức hợp Cantavil Premier (GĐ2), Quận 2, TP.HCM liên doanh với tập đoàn Daewon – Hàn Quốc, dự án Centum Wealth (Thuduc House liên doanh với Daewon) Quận 9, P.HCM, tiếp đến là dự án Cantavil Phong Phú, Hà Nội. Đặc biệt, Thuduc House còn là Công ty đầu tiên xin giấy phép kinh doanh bất động sản tại Hoa Kỳ. Hiện nay, Công ty Thuduc House Property Ventures LLC có trụ sở tại miền Nam bang California, do Thuduc House liên doanh với đối tác Mỹ hiện đang hoạt động ổn định.

Đầu tư hạ tầng kỹ thuật:

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

ĐẦU TƯ SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ

3. Chiến lược phát triển:

  Thường xuyên cải tiến và bổ sung nguồn lực về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính để duy trì và nâng cao vị thế cạnh tranh.

  Đa dạng hóa trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ về bất động sản sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng và chu kỳ của thị trường bất động sản.

  Tập trung phát triển các dự án dành cho người có thu nhập trung bình và khá.

  Liên kết, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước phát triển các dự án phức hợp,khách sạn, không gian thương mại cho thuê, các dự án khu công nghiệp có chọn lọc.

  Quốc tế hóa về vốn, đối tác và địa bàn đầu tư.

4. Sơ đồ tổ chức:

 

5. Thành quả đạt được:

1. TOP100 Sao Vàng Đất Việt 2010

2. Huân Chương Lao Động Hạng 3

3. Sao Vàng Đất Việt: TOP100 Thương hiệu Việt Nam

4. Báo cáo thường niên 2008 ấn tượng nhất

5. Cổ phiếu vàng Việt Nam 2009

6. Cúp vàng doanh nghiệp xuất sắc 2009.

7. Cúp vàng thương hiệu xuất sắc 2009.

8. Cúp vàng dịch vụ địa ốc xuất sắc 2009.

9. Sao Vàng Đất Việt: TOP100 Thương hiệu Việt Nam

6. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Luôn trong nhóm các công ty kinh doanh địa ốc và đầu tư phát triển hàng đầu Việt Nam.

Tạo bước phát triển đột phá trong 10 năm tới và trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh.

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về bất động sản nhằm thoả mãn nhu cầu khách hàng với khẩu hiệu “Cùng bạn nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Tạo ra cơ hội nghề nghiệp cho người lao động với thu nhập ổn định, môi trường làm việc thân thiện và phát triển nghề nghiệp.

Gia tăng giá trị cổ đông thông qua việc quản trị doanh nghiệp minh bạch và hiệu quả, đảm bảo việc bảo toàn vốn và gia tăng lợi nhuận của công ty.

Tạo ra giá trị cho cộng đồng thông qua việc phát triển doanh nghiệp cũng như các sản phẩm, dịch vụ BĐS phù hợp lợi ích cộng đồng, gắn kết, san sẻ những thành quả của doanh nghiệp với cộng đồng.

7. Công ty liên kết:

Công ty TNHH QL & KD Chợ nông sản Thủ Đức

Công ty Cổ phần Thông Đức

Công ty TNHH Nước Đá Tinh Khiết Đông An Bình

  Công ty TNHH Dịch vụ Tam Bình - Thủ Đức

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Song Đức

Công ty TNHH Đầu tư Phúc Thịnh Đức

Công ty CP Đầu Tư Huế Nhà Thủ Đức

Công ty cổ phần Tiến Lộc Đức

Câu lạc bộ TDTT Thủ Đức

Công ty Cổ phần Phát triển nhà Daewon - Thủ Đức

8. Các dự án đã đầu tư xây dựng:

Chung Cư TDH - Trường Thọ

Chung Cư TDH - Phước Bình

Chung Cư TDH - Phước Long

Chung Cư Cao Cấp Centum Wealth

Dự án CANTAVIL PREMIER

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 • Thuduc House đầu tư dự án hơn 51ha ở Cần Thơ

  Thuduc House đầu tư dự án hơn 51ha ở Cần Thơ

  18/07/2019 5:21 PM

  CafeLand - Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa công bố nghị quyết HĐQT về việc thông qua chủ trương tham gia đầu tư dự án khu đô thị mới – khu L3 (lô số 14A) thuộc khu đô thị Nam Cần Thơ.

 • Daewon – Thu Duc góp vốn đầu tư dự án hơn 4ha tại Hà Nội

  Daewon – Thu Duc góp vốn đầu tư dự án hơn 4ha tại Hà Nội

  15/05/2018 3:11 PM

  CafeLand - Công ty cổ phần phát triển nhà Daewon – Thu Duc đã chính thức ký kết hợp đồng thành lập công ty liên doanh với Công ty TNHH chế tạo Công nghiệp và gia công chế biến hàng Xuất Khẩu Việt Nam (VMEP) nhằm mục đích liên doanh góp vốn đầu tư dự án phức hợp tại Hà Đông, Hà Nội.

 • ĐHCĐ Thuduc House: Kế hoạch lãi ròng tăng 16%, chi nghìn tỷ để gia tăng quỹ đất

  ĐHCĐ Thuduc House: Kế hoạch lãi ròng tăng 16%, chi nghìn tỷ để gia tăng quỹ đất

  24/04/2018 11:01 AM

  CafeLand – Sáng nay (24/4) Công ty CP phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House – mã TDH) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm tài khóa 2017, thông qua kế hoạch 2018 với tổng doanh thu đạt gần 2.300 tỷ đồng, lãi ròng 151,2 tỷ đồng, tăng gần 16% so với năm 2017.

 • Thuduc House lãi gần 105 tỷ đồng trong 6 tháng

  Thuduc House lãi gần 105 tỷ đồng trong 6 tháng

  08/08/2017 9:45 AM

  CafeLand - Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa có báo cáo giải trình về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh quý 2/2017.

 • Nhà Thủ Đức: Bao giờ hết “đì đẹt”?

  Nhà Thủ Đức: Bao giờ hết “đì đẹt”?

  13/05/2017 9:41 AM

  CafeLand - Sau nhiều năm kết quả kinh doanh “đì đẹt”, năm 2017, Thuduc House (TDH) đã có kết quả kinh doanh hết sức ấn tượng khi doanh thu và lợi nhuận đều tăng hơn gấp đôi so với năm trước. Quý 1/2017, kết quả kinh doanh tiếp tục khả quan với lợi nhuận lên tới 41 tỷ đồng, gần bằng năm 2016.

 • TDH muốn nắm giữ 65% vốn điều lệ tại Fideco

  TDH muốn nắm giữ 65% vốn điều lệ tại Fideco

  15/11/2016 5:29 PM

  CafeLand - HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (TDH) vừa thông qua chủ trương và kế hoạch nâng tỷ lệ sở hữu vào Công ty cổ phần Ngoại thương và Phát triển Đầu tư Tp.HCM (Fideco).

 • Thuduc House lãi 7,4 tỷ đồng trong quý 3

  Thuduc House lãi 7,4 tỷ đồng trong quý 3

  01/11/2016 2:54 PM

  CafeLand - Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa công bố báo cáo tài chính quý 3/2016 với lợi nhuận sau thuế đạt 7,4 tỷ đồng.

 • Thuduc House lãi ròng quý 1 tăng đến 64% nhờ doanh thu tài chính

  Thuduc House lãi ròng quý 1 tăng đến 64% nhờ doanh thu tài chính

  07/05/2016 11:19 AM

  CafeLand - Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa có văn bản giải trình về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh quý 1/2016.

 • Thuduc House thoái hết vốn khỏi Ngôi Sao Gia Định

  Thuduc House thoái hết vốn khỏi Ngôi Sao Gia Định

  06/01/2016 9:23 PM

  CafeLand - Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) nhất trí thông qua chủ trương về việc chuyển nhượng 3,3 triệu cổ phiếu để thoái hết vốn khỏi Công ty CP Đầu tư Ngôi Sao Gia Định.

 • Ngày 1/12: Mở bán giai đoạn 2 dự án TDH – Phước Long

  Ngày 1/12: Mở bán giai đoạn 2 dự án TDH – Phước Long

  30/11/2015 1:51 PM

  CafeLand – Ngày 1/12 tới, Công ty CP Phát Triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) sẽ chính thức mở bán giai đoạn 2 dự án TDH – Phước Long tại quận 9, Tp.HCM.

 • Thuduc House lãi 17,2 tỷ đồng trong quý 3, hàng tồn kho giảm 46%

  Thuduc House lãi 17,2 tỷ đồng trong quý 3, hàng tồn kho giảm 46%

  17/11/2015 10:15 AM

  CafeLand - Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2015 với lợi nhuận sau thuế đạt 17,2 tỷ đồng, tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước.

 • Fideco bất ngờ mua 95% vốn chủ đầu tư dự án TDH - Phúc Thịnh Đức

  Fideco bất ngờ mua 95% vốn chủ đầu tư dự án TDH - Phúc Thịnh Đức

  02/10/2015 11:38 AM

  CafeLand – Công ty Cổ phần Fideco vừa có thông báo về việc mua lại 95% phần vốn góp của Công ty Phúc Thịnh Đức. Việc Fideco bỏ ra 195 tỷ đồng để mua lại cổ phần trong khi nhiều dự án đang thực hiện còn dang dở khiến nhiều người khá bất ngờ.

 • Thuduc House thoái gần hết vốn tại công ty con

  Thuduc House thoái gần hết vốn tại công ty con

  28/09/2015 4:58 PM

  CafeLand – Sở hữu tới 70% tỷ lệ vốn góp tại Công ty TNHH Đầu tư Phúc Thịnh Đức tuy nhiên, Thuduc House vừa có quyết định thoái gần hết vốn, chỉ giữ lại 5% vốn điều lệ tại công ty con này.

 • Thuduc House: Doanh thu, lợi nhuận tăng nhờ chuyển nhượng vốn

  Thuduc House: Doanh thu, lợi nhuận tăng nhờ chuyển nhượng vốn

  19/08/2015 3:39 PM

  CafeLand – Công ty Cổ phần phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa có văn bản giải trình kết quả kinh doanh quý 2 với doanh thu và lợi nhuận tăng đáng kể.

 • Thuduc House thoái vốn tại DaiaLand

  Thuduc House thoái vốn tại DaiaLand

  26/08/2014 9:25 AM

  CafeLand - Công ty cổ phần phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa công bố thống nhất chuyển nhượng toàn bộ 1,1 triệu cổ phiếu tại Công ty địa ốc Đại Á (DaiaLand) với giá 10 nghìn đồng cổ phiếu, tổng giá trị chuyển nhượng là 11 tỷ đồng.

 • Thuduc House: Doanh thu thuần giảm vì hàng bán bị trả lại nhiều

  Thuduc House: Doanh thu thuần giảm vì hàng bán bị trả lại nhiều

  28/07/2014 3:31 PM

  CafeLand - Công ty Cổ phần phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2 của Công ty mẹ với lợi nhuận sau thuế trong 6 tháng đạt 16,6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lỗ 25,7 tỷ đồng.

 • Thuduc House: Quý 3 có lãi, 9 tháng vẫn lỗ hơn 12 tỷ đồng

  Thuduc House: Quý 3 có lãi, 9 tháng vẫn lỗ hơn 12 tỷ đồng

  22/10/2013 10:26 AM

  CafeLand - Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa công bố báo cáo tài chính quý 3/2013 của riêng công ty mẹ.

 • Thuduc House sẽ thu về 330 tỷ đồng từ bất động sản

  Thuduc House sẽ thu về 330 tỷ đồng từ bất động sản

  23/04/2013 2:47 PM

  CafeLand - Đại hội cổ đông của Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2013 với mức doanh thu của công ty mẹ là 550 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 51,66 tỷ đồng.

 • Thuduc House chuyển nhượng phần góp vốn tại dự án Đồng Mai – Hà Đông

  Thuduc House chuyển nhượng phần góp vốn tại dự án Đồng Mai – Hà Đông

  05/01/2013 2:38 PM

  CafeLand - Công ty Cổ phần phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa công bố nghị quyết hội đồng quản trị về việc chấp thuận chuyển nhượng phần góp vốn tại dự án Đồng Mai – Hà Đông.

 • ThuDuc House thoái vốn tại Công ty Tam Bình Thủ Đức

  ThuDuc House thoái vốn tại Công ty Tam Bình Thủ Đức

  03/11/2012 9:00 AM

  CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (ThuDuc House) vừa có thông báo về việc chuyển nhượng phần góp vốn tại Công ty TNHH Dịch vụ Tam Bình Thủ Đức.

 • ThuDuc House: Làm cả quý lãi 2,6 triệu đồng

  ThuDuc House: Làm cả quý lãi 2,6 triệu đồng

  26/10/2012 9:10 AM

  CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (ThuDuc House) vừa có báo cáo kết quả kinh doanh quý 3/2012 của công ty mẹ với mức lợi nhuận sau thuế chỉ đạt vỏn vẹn 2,6 triệu đồng.

 • Thuduc House lãi hợp nhất 6 tháng chỉ bằng 7% cùng kỳ

  Thuduc House lãi hợp nhất 6 tháng chỉ bằng 7% cùng kỳ

  17/08/2012 1:48 PM

  CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức ( Thuduc House) vừa có báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2012 với mức lỗ ròng hơn 33 triệu đồng.

 • Thuduc House: Lãi ròng giảm 91,5% so với cùng kỳ

  Thuduc House: Lãi ròng giảm 91,5% so với cùng kỳ

  18/07/2012 3:58 PM

  CafeLand - Theo giải trình kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh quý 2/2012, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức ( Thuduc House) cho biết lợi nhuận sau thuế của Công ty chỉ đạt 1,3 tỷ đồng, giảm 91,5% so với cùng kỳ năm trước do chi phí lãi vay tăng trong khi doanh thu giảm mạnh.

 • Năm 2012: Thu Duc House đặt mục tiêu lợi nhuận 59,48 tỷ đồng

  Năm 2012: Thu Duc House đặt mục tiêu lợi nhuận 59,48 tỷ đồng

  06/04/2012 4:23 AM

  CafeLand - 59,48 tỷ đồng là mức lợi nhuận sau thuế mà Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thu Duc House) đặt ra cho kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2012.

 • Sắp mở bán đất nền Khu phố thương mại Antigone

  Sắp mở bán đất nền Khu phố thương mại Antigone

  22/03/2012 4:04 AM

  Vào ngày 8/4 tới, các chủ đầu tư sẽ công bố mở bán đất nền Khu phố thương mại Antigone thuộc dự án Phuoc Long Spring Town.

 • Thuduc House: Chi phí lãi vay quý III tăng gấp 3,2 lần so với cùng kỳ

  Thuduc House: Chi phí lãi vay quý III tăng gấp 3,2 lần so với cùng kỳ

  02/12/2011 2:23 AM

  CafeLand – Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa giải trình kết quả kinh doanh quý III/2011.

 • Lối thoát kiểu Thuduc House

  Lối thoát kiểu Thuduc House

  01/12/2011 8:29 AM

  Tìm được nguồn vốn trong giai đoạn hiện nay chính là yếu tố có thể giúp doanh nghiệp bất động sản tồn tại.

 • Thủ Đức House: Lãi gần 19 tỷ đồng trong 9 tháng

  Thủ Đức House: Lãi gần 19 tỷ đồng trong 9 tháng

  17/11/2011 6:26 AM

  CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức vừa báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất quý III và 9 tháng đầu năm 2011.

 • Khởi công dự án Phước Long Spring Town

  Khởi công dự án Phước Long Spring Town

  12/11/2011 3:56 AM

  CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Phước Long, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House), Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú và Công ty Cổ phần Bất Động Sản Dệt May Việt Nam đã phối hợp tổ chức lễ khởi công dự án Khu Nhà ở Trung tâm thương mại Phước Long (Phước Long Spring Town) tại mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM.

 • Quý III/2011: Công ty mẹ Thủ Đức House lỗ gần 6 tỷ đồng

  Quý III/2011: Công ty mẹ Thủ Đức House lỗ gần 6 tỷ đồng

  28/10/2011 8:08 AM

  CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thủ Đức House) vừa công bố báo cáo tài chính quý III/2011 của Công ty mẹ.

 • Ngày 29/10: Mở bán dự án Long Hội City

  Ngày 29/10: Mở bán dự án Long Hội City

  27/10/2011 3:04 AM

  CafeLand – Vào ngày 29/10 tới, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) và Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Thái Bình Dương (PPI) sẽ công bố mở bán dự án Long Hội City, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, tại Trung Tâm Hội Nghị White Palace, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

 • Tiếp tục mở bán dự án Long Hội City với giá 3 triệu đồng/m2

  Tiếp tục mở bán dự án Long Hội City với giá 3 triệu đồng/m2

  14/10/2011 8:20 AM

  CafeLand - Dự kiến vào cuối tháng 10, chủ đầu tư dự án Long Hội City sẽ tiếp tục mở bán khoảng 100 nền nhà phố và biệt thự trong giai đoạn 2 của dự án này với giá từ 3 triệu đồng/m2.

 • Thủ Đức House: Giải ngân hơn 208 tỷ đồng từ đợt chào bán trái phiếu

  Thủ Đức House: Giải ngân hơn 208 tỷ đồng từ đợt chào bán trái phiếu

  12/10/2011 8:20 AM

  CafeLand – Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thủ Đức House) vừa báo cáo tình hình sử dụng hơn 208 tỷ đồng vốn huy động từ đợt chào bán trái phiếu chuyển đổi năm 2010.

 • Thủ Đức House: Lãi 34,1 tỷ đồng trong 6 tháng

  Thủ Đức House: Lãi 34,1 tỷ đồng trong 6 tháng

  22/08/2011 3:08 AM

  CafeLand – Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thu Duc House) vừa báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất quý II/2011.

 • Ngày 15/7: Giới thiệu dự án Long Hội City

  Ngày 15/7: Giới thiệu dự án Long Hội City

  11/07/2011 3:47 AM

  CafeLand – Vào ngày 15/7 tới, Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Thái Bình Dương (PPI) cùng Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thủ Đức House) sẽ phối hợp với Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM tổ chức buổi giới thiệu cơ hội đầu tư vào Long An và đồng thời công bố bán dự án Long Hội City.

 • Khởi công dự án Trung tâm Thương mại – Dịch vụ, Văn phòng Hàng Xanh

  Khởi công dự án Trung tâm Thương mại – Dịch vụ, Văn phòng Hàng Xanh

  22/04/2011 4:00 AM

  CafeLand – Vừa qua Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) và Công ty CP TMDV Sài Gòn (Satraseco) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Trung tâm Thương mại – Dịch vụ, Văn phòng Hàng Xanh.

 • Công bố bán đợt 1 TDH – Phước Bình

  Công bố bán đợt 1 TDH – Phước Bình

  29/03/2011 3:48 AM

  CafeLand – Ngày 02/04/2011 Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức công bố bán đợt 1 căn hộ TDH – Phước Bình với mức giá từ 15.9 triệu đồng/m2.

 • Thuduc House và Vinatex Land ký kết hợp tác đầu tư hai dự án 17000 tỷ đồng

  Thuduc House và Vinatex Land ký kết hợp tác đầu tư hai dự án 17000 tỷ đồng

  23/03/2011 9:52 AM

  Sáng nay, 23/3, tại khách sạn Legend, TP.HCM, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đầu tư công trình Chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức (Đường Nam Hòa – P. Phước Long A, Q.9, TP.HCM) và công trình Trung tâm Thương mại – Căn hộ Aquila Plaza (102 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM) giữa Công ty CP Bất Động Sản Dệt May Việt Nam – Vinatex Land và Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức – Thuduc House.

 • Năm 2010: ThuDuc House đạt LNST ròng gần 239 tỷ đồng

  Năm 2010: ThuDuc House đạt LNST ròng gần 239 tỷ đồng

  23/03/2011 9:14 AM

  CafeLand – Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2010. Theo đó, lợi nhuận sau thế đạt ròng đạt 238,7 tỷ đồng.

 • Hà Nội: Sắp có thêm khu phức hợp nghìn tỷ

  Hà Nội: Sắp có thêm khu phức hợp nghìn tỷ

  28/02/2011 8:58 AM

  CafeLand – Dự kiến, năm 2011 sẽ khởi công xây dựng dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại tại số 378 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là dự án có tổng vốn đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng.

 • Thủ Đức House: Hợp tác đầu tư dự án trên 42 tỷ đồng

  Thủ Đức House: Hợp tác đầu tư dự án trên 42 tỷ đồng

  17/02/2011 6:31 AM

  CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức và Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Sài Gòn đã tổ chức lễ kết hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh trung tâm Thương Mại – Dịch vụ, Văn phòng Hàng Xanh cao 8 tầng tại số 219 - 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là dự án có tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 42 tỷ đồng.

 • Thuduc House: Mỗi dự án là một đứa con tinh thần

  Thuduc House: Mỗi dự án là một đứa con tinh thần

  08/01/2011 5:00 AM

  Ông Lê Chí Hiếu - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Thuduc House (HOSE: TDH) chia sẻ với Vietstock rằng, bước sang năm 2010 Công ty vừa tròn 20 tuổi. Với con người, đây là độ tuổi sung sức nhất, còn với một doanh nghiệp bất động sản, đây là độ tuổi đã đạt độ chín trên thương trường.

 • Thị trường bất động sản: Tìm lời giải cho bài toán trầm lắng

  Thị trường bất động sản: Tìm lời giải cho bài toán trầm lắng

  04/01/2011 2:08 AM

  Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định năm 2010 không phải là năm bứt phá của thị trường địa ốc, mà chỉ là bước đệm cho những năm tiếp theo. Nhà ở trung bình và thu nhập thấp vẫn là phân khúc được tập trung nhiều nhất

 • Thị trường bất động sản TPHCM: Đua nhau khuyến mãi

  Thị trường bất động sản TPHCM: Đua nhau khuyến mãi

  22/12/2010 2:55 AM

  Những biến động bất lợi từ thị trường vốn đã khiến cho thị trường bất động sản (BĐS) gặp khó khăn. Ngay trong mùa cao điểm cuối năm, thế nhưng các doanh nghiệp BĐS phải đua nhau khuyến mãi nhằm giữ chân người mua.

 • Thị trường căn hộ để bán: Nhộn nhịp tung hàng dịp cuối năm

  Thị trường căn hộ để bán: Nhộn nhịp tung hàng dịp cuối năm

  20/12/2010 9:01 AM

  Trong tháng 12/2010 đã có rất nhiều dự án căn hộ ra mắt thị trường cả Hà Nội và Tp.HCM, tạo nên không khí giao dịch nhộn nhịp trên thị trường, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

 • Chủ tịch Nhà Thủ Đức: 'Tôi không phải là người giàu'

  Chủ tịch Nhà Thủ Đức: 'Tôi không phải là người giàu'

  17/12/2010 8:41 AM

  Thách thức hằng năm của Chủ tịch HĐQT Công ty Nhà Thủ Đức - Lê Chí Hiếu không chỉ ở lợi nhuận mà là chỉ số hạnh phúc của nhân viên, sự trưởng thành của doanh nhiệp và mong muốn được nhắc tới như một người hiền.

 • ThuDuc House hợp tác cùng Tocontap phát triển dự án Khu nhà ở TDH – Tocontap

  ThuDuc House hợp tác cùng Tocontap phát triển dự án Khu nhà ở TDH – Tocontap

  18/11/2010 6:54 AM

  Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (THUDUC HOUSE) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Tạp phẩm Sài Gòn (TOCONTAP) đã chính thức tiến hành lễ ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư xây dựng và kinh doanh Khu nhà ở TDH – Tocontap.

 • Thuduc House: Quốc tế hóa về quy mô

  Thuduc House: Quốc tế hóa về quy mô

  13/11/2010 3:16 AM

  Cty CP phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) là DN bất động sản đầu tiên tại VN vinh dự nhận giải thưởng DN tốt nhất ASEAN 2010 do Hội đồng tư vấn kinh tế ASEAN-BAC trao tặng. Lý giải điều này, ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng – Phó TGĐ Thuduc House cho rằng đó là nhờ hướng phát triển đúng đắn của DN.

 • Doanh nghiệp ASEAN: Về tay Thủ Đức House

  Doanh nghiệp ASEAN: Về tay Thủ Đức House

  28/10/2010 3:27 AM

  Tối qua (27/10), Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức vừa vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA).

 • Ấm lòng với ThuDuc House

  Ấm lòng với ThuDuc House

  13/10/2010 10:56 AM

  Sáng 12/10 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (ThuDuc House) đã trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình ông Đặng Cao Dương tại số nhà 02 tổ 1, đường Gò Cát, khu phố 4, phường Phú Hữu, quận 9.

 • Nhà Thủ Đức công bố bán Chung cư – Trường Thọ giai đoạn 3

  Nhà Thủ Đức công bố bán Chung cư – Trường Thọ giai đoạn 3

  26/09/2010 2:08 PM

  Chung cư TDH - Trường Thọ sau 18 tháng thi công, dự án đã được hoàn thiện và đang bàn giao nhà cho khách hàng từ tháng 06/2010

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 • Dự án TDH - River View

  Dự án TDH - River View

  17/04/2018 3:58 PM

  Dự án TDH - Riverview tọa lạc tại khu nhà ở Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM. Khu căn hộ có vị trí với 3 mặt giáp sông nước.

 • Dự án Citrine Apartment

  Dự án Citrine Apartment

  11/04/2018 10:57 AM

  Tọa lạc ngay mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Quận 9, TP.HCM, Citrine Apartment nằm đối diện dự án Phước Long Spring Town 3,7ha đã hoàn thiện, ngay cạnh trường Cao đẳng Công thương TP.HCM, cách ga Bình Thái của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khoảng 500m.

 • Dự án căn hộ Centum Wealth

  Dự án căn hộ Centum Wealth

  13/11/2017 1:38 PM

  Khu phức hợp Centum Wealth tọa lạc tại góc đường song hành Xa Lộ Hà Nội và Phan Chu Trinh, phường Hiệp Phú, Quận 9, ngay tuyến Metro kết nối nhanh đến các quận trung tâm thành phố, kết nối đến Bình Dương, TP Biên Hòa.

 • Khu đô thị Phước Long Spring Town

  Khu đô thị Phước Long Spring Town

  14/11/2011 8:16 AM

  Tọa lạc đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM. Phước Long Spring Town có kết nối giao thông thuận lợi, gần trường học, Khu dân cư Gia Hòa, Khu dân cư Khang Điền, An Thiên Lý,…

 • Căn hộ chung cư TDH – Phước Long

  Căn hộ chung cư TDH – Phước Long

  24/08/2011 9:44 AM

  Nằm trong tổng thể dự án khu nhà ở Phước Long thuộc phường Phước Long B, quận 9. TDH – Phước Long được xem là một trong những dự án có vị trí đắc địa và chiến lược với vị trí thuận lợi trên tuyến đường Xa lộ Hà Nội nằm kế cận trung tâm hành chính quận 9, cách siêu thị Co-opmart chỉ 500m.

 • Long Hội City: Khu đô thị với thế

  Long Hội City: Khu đô thị với thế

  25/07/2011 8:01 AM

  Tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Thế Sinh & Quốc lộ 1A thuộc thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Khu đô thị Long Hội City nằm trên tuyến giao thông huyết mạch giữa Tp.HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

 • Centum Wealth: Trường tồn cùng thời gian

  Centum Wealth: Trường tồn cùng thời gian

  18/07/2011 10:26 AM

  Centum Wealth tọa lạc trên đường Phan Chu Trinh, phường Hiệp Phú, quận 9 TP.HCM, gần xa lộ Hà Nội.

 • Aquila Plaza: Căn hộ với khoảng không gian xanh

  Aquila Plaza: Căn hộ với khoảng không gian xanh

  06/06/2011 9:47 AM

  Tọa lạc tại 102 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM, cách trung tâm thành phố 13km về hướng đông bắc, với hai mặt tiền đường Đặng Văn Bi và Dân Chủ, Aquila Plaza có vị trí thuận lợi cho việc đi lại, học tập, mua sắm của cư dân.

 • Chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức

  Chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức

  06/06/2011 9:13 AM

  Tọa lạc ngay tại khu dân cư sầm uất nằm trên mặt tiền đường Nam Hòa, P. Phước Long A, Quận 9, Chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức có vị trí thuận lợi kết nối giao thông với xa lộ Hà Nội, quận 2 và quận Thủ Đức.

 • Yên bình và hạnh phúc với căn hộ TDH – Phước Bình

  Yên bình và hạnh phúc với căn hộ TDH – Phước Bình

  12/01/2011 9:19 AM

  Chung cư TDH – Phước Bình thuộc dòng sản phẩm Thuduc House Apartment nằm trong tổng thể dự án Khu Đô Thị Mới Phước Bình rộng 4,8 ha. TDH – Phước Bình tọa lạc ngay trung tâm thị tứ Phước Bình, Quận 9 và được thừa hưởng nhiều tiện ích của khu vực như: Nằm cạnh chợ Phước Bình, nhà trẻ, trường Học, Trung tâm hành chính quận 9, trạm y tế, ngân hàng, công viên thể thao, sân chơi, cây xanh…

 • Căn hộ cao cấp Cantavil – Premier: Từ 29 triệu/m2

  Căn hộ cao cấp Cantavil – Premier: Từ 29 triệu/m2

  29/10/2010 10:44 AM

  Cantavil – Premier nằm trong dự án khu nhà ở và Trung tâm Thương mại An Phú 4.6 ha của Công ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Thủ đức thuộc quy hoạch tổng thể 87 ha của phường An Phú quận 2, liền kề dự án khu đô thị mới An Phú rộng 131 ha.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
1 Báo cáo tài chính công ty mẹ quý II năm 2012 2 2012 Download Báo cáo tài chính công ty mẹ quý II năm 2012
2 Báo cáo tài chính quý I năm 2012 1 2012 Download Báo cáo tài chính quý I năm 2012
3 Báo cáo tài chính hợp nhất quý I năm 2012 1 2012 Download Báo cáo tài chính hợp nhất quý I năm 2012
4 Báo cáo tài chính hợp nhất quý IV năm 2011 4 2011 Download Báo cáo tài chính hợp nhất quý IV năm 2011
5 Báo cáo tài chính quý IV năm 2011 4 2011 Download Báo cáo tài chính quý IV năm 2011
6 Báo cáo tài chính hợp nhất quý III năm 2011 3 2011 Download Báo cáo tài chính hợp nhất quý III năm 2011
7 Báo cáo tài chính hợp nhất quý II năm 2011 2 2011 Download Báo cáo tài chính hợp nhất quý II năm 2011
8 Báo cáo tài chính quý II năm 2011 2 2011 Download Báo cáo tài chính quý II năm 2011
9 Báo cáo tài chính hợp nhất quý I năm 2011 1 2011 Download Báo cáo tài chính hợp nhất quý I năm 2011
10 Báo cáo tài chính hợp nhất quý IV năm 2010 4 2010 Download Báo cáo tài chính hợp nhất quý IV năm 2010
11 Báo cáo tài chính hợp nhất quý III năm 2010 3 2010 Download Báo cáo tài chính hợp nhất quý III năm 2010
12 Báo cáo tài chính hợp nhất quý II năm 2010 2 2010 Download Báo cáo tài chính hợp nhất quý II năm 2010
13 Báo cáo tài chính hợp nhất quý I năm 2010 1 2010 Download Báo cáo tài chính hợp nhất quý I năm 2010
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Đang cập nhật

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.