• Bí kíp mua bán nhà, đất

  Bí kíp mua bán nhà, đất

  10/06/2018 1:42 PM

  CafeLand – Trước khi mua nhà, đất với mục đích để ở hoặc kinh doanh, bạn cần chuẩn bị cho mình một vài bí kíp để giao dịch mua bán diễn ra thuận lợi hơn. Đối với một sản phẩm nhà hay đất, nếu người mua tự tìm hiểu và tiến tới giao dịch, thì nên thận trọng trong các vấn đề mà CafeLand tổng hợp dưới đây.

 • Thủ tướng đồng ý cho Hà Nội lựa chọn nhà đầu tư dự án đường bộ trên cao

  Thủ tướng đồng ý cho Hà Nội lựa chọn nhà đầu tư dự án đường bộ trên cao

  22/09/2017 11:33 AM

  CafeLand - Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý phương án lựa chọn nhà đầu tư trong trường hợp đặc biệt đối với dự án xây dựng tuyến đường bộ trên cao dọc đường Vành đai 2 theo hình thức Hợp đồng BT.

 • Bất động sản quận Hà Đông xả hàng tồn

  Bất động sản quận Hà Đông xả hàng tồn

  13/04/2015 1:38 PM

  Kỳ vọng từ nay đến cuối năm có khoảng 13.000 căn hộ trong các quý còn lại của 2015. Khu phía Tây và Tây Nam vẫn là khu vực có nguồn cung lớn nhất về số căn hộ, chiếm khoảng 64%

 • Bất động sản Hà Nội nóng vì giáo dục?

  Bất động sản Hà Nội nóng vì giáo dục?

  31/03/2015 9:24 AM

  CafeLand - Đề án di dời các trường đại học ra khỏi khu vực nội thành Hà Nội đã “lên dây cót” được một thời gian khá dài nhưng đến nay vẫn đang dậm chân tại chỗ. Theo số liệu thống kê, số lượng gần 500.000 sinh viên của hơn 60 trường đại học dự kiến sẽ di dời ra khu vực ngoại thành.

 • “Tiềm năng BĐS phía Đông Hà Nội là rất lớn”

  “Tiềm năng BĐS phía Đông Hà Nội là rất lớn”

  15/05/2013 7:51 AM

  “Tiềm năng phát triển bất động sản của khu vực phía Đông Hà Nội là một yếu tố khách quan, chứ không hẳn là lăng xê nhằm thu hút các khách hàng”.

 • Bất động sản phía Đông Hà Nội “ấm dần đều”

  Bất động sản phía Đông Hà Nội “ấm dần đều”

  22/03/2012 4:26 PM

  Trong thời gian thị trường bất động sản Hà Nội đang tê liệt, ế ẩm, thì một số dự án phía Đông Thủ đô vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

 • Bất động sản phía đông Hà Nội “khát” giao dịch

  Bất động sản phía đông Hà Nội “khát” giao dịch

  22/10/2011 3:05 PM

  Thị trường bất động sản (BĐS) phía Đông Hà Nội dường như vẫn chưa thể thoát khỏi sự trầm lắng chung của thị trường khi chỉ có lác đác giao dịch đất nền, còn chung cư, biệt thự và nhà liền kề hiện gần như không có giao dịch.

 • Bất động sản phía Đông Hà Nội giảm giá mạnh

  Bất động sản phía Đông Hà Nội giảm giá mạnh

  12/10/2011 12:53 AM

  Thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội những năm gần đây nổi lên với nhiều dự án lớn như Khu Đô thị Việt Hưng, Sài Đồng... Theo khảo sát PV, hiện giao dịch tại các dự án này cũng rất trầm lắng, giá giảm mạnh.

 • Đất phía Đông hết thời “trăng mật”

  Đất phía Đông hết thời “trăng mật”

  26/08/2011 12:45 AM

  Sau kỳ tăng giá vùn vụt, bất động sản phía Đông Hà Nội đang trải qua thời kỳ khó khăn khi giá giảm, giao dịch trầm lắng.

 • Địa ốc phía Đông Hà Nội tăng nhiệt

  Địa ốc phía Đông Hà Nội tăng nhiệt

  26/05/2011 2:06 AM

  Diện mạo đô thị phía Đông của Hà Nội đang thay đổi nhanh chóng với sự xuất hiện của những dự án bất động sản lớn không thua kém gì những tổ hợp ở phía Tây. Đặc biệt, việc các nhà đầu tư bất động sản chú trọng hơn đến phát triển hệ thống hạ tầng xã hội như mua sắm, giải trí, y tế, trường học đang làm tăng thêm tính hấp dẫn của các dự án nhà ở tại phía Đông.

 • Hấp lực từ phía Đông

  Hấp lực từ phía Đông

  11/05/2011 10:04 AM

  Thị trường địa ốc phía Đông Hà Nội bắt đầu chuyển mình khi lọt vào tầm ngắm của một số doanh nghiệp bất động sản lớn.

 • Bất động sản Đông Hà Nội: 'Qua cầu', đón đầu để trúng lớn

  Bất động sản Đông Hà Nội: 'Qua cầu', đón đầu để trúng lớn

  17/01/2011 3:09 AM

  Nếu so sánh, trong khi giá bất động sản ở khu vực phía Tây Hà Nội gần như chạm trần, thì bất động sản tại khu vực phía Đông có mức giá khá thấp, nên đầu tư vào đây, nhà đầu không phải bỏ vốn quá lớn, vì thế tỷ suất sinh lời cao là dễ hiểu.

 • Đất phía đông Hà Nội: Âm thầm hút khách

  Đất phía đông Hà Nội: Âm thầm hút khách

  10/01/2011 2:39 AM

  Trong khi giá đất nền khu vực phía tây Hà Nội đã lên cao chót vót, các giao dịch gần như ngừng trệ thì ở phía đông, đất dự án thuộc huyện Mê Linh đang được nhiều nhà đầu tư nhòm ngó.

 • Đầu tư bất động sản Hà Nội: Chọn Đông hay chọn Tây?

  Đầu tư bất động sản Hà Nội: Chọn Đông hay chọn Tây?

  23/11/2010 10:12 AM

  Mặc dù bản quy hoạch tổng thể Hà Nội đến năm 2030 vẫn chưa chính thức được phê duyệt, nhưng những nét phác thảo cơ bản cùng với những diễn biến trên thực tế cũng đã phần nào giúp giới đầu tư định hình được những khu vực “nóng” cho đầu tư bất động sản.

 • Chuyển hướng đầu tư sang phía Đông Hà Nội

  Chuyển hướng đầu tư sang phía Đông Hà Nội

  19/11/2010 6:55 AM

  Không ít nhà đầu tư đã chuyển hướng đầu tư sang khu vực phía Đông Hà Nội, nơi có mặt bằng giá tốt và hạ tầng được cải thiện.

Cùng với việc hình thành các cây cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Nhật Tân, giới quy hoạch kiến trúc đánh giá thị trường nhà đất phía Đông Hà Nội ngày càng có nhiều tiềm năng phát triển. Nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu quan tâm và đổ vốn vào khu vực này.