• Thay đổi nhỏ giúp nhà đẹp hơn

  Thay đổi nhỏ giúp nhà đẹp hơn

  05/10/2018 4:27 PM

  CafeLand – Chỉ bằng thay đổi nhỏ trong thiết kế, màu sắc,... sẽ làm đổi mới toàn diện, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

 • Biến nhà kho cũ thành ngôi nhà tiện nghi

  Biến nhà kho cũ thành ngôi nhà tiện nghi

  11/07/2015 10:53 AM

  CafeLand - Việc sử dụng lại cấu trúc cũ trong xây dựng là cách làm tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc cũng như giá trị thẩm mỹ theo thời gian. Đó cũng là cách mà kiến trúc sư Corben áp dụng khi sửa chữa một nhà kho cũ kỹ ở Úc thành một ngôi nhà hiện đại và phong cách dành cho gia đình 5 người.

 • Phòng khách bừng sáng nhờ giấy dán tường

  Phòng khách bừng sáng nhờ giấy dán tường

  11/07/2014 4:05 PM

  Phòng khách là nơi gia chủ tiếp khách, hàn huyên với bạn bè, người thân nên cần chọn giấy dán tường tông màu ấm, đồng thời cho cảm giác rộng thoáng hơn.

 • Làm đẹp nhà bằng kệ kính

  Làm đẹp nhà bằng kệ kính

  06/12/2012 4:58 PM

  CafeLand - Bất cứ khi nào bạn muốn nhà cửa trông rộng rãi hơn, bạn có thể dùng một số thủ thuật trong việc trang trí. Ví dụ, nếu bố trí một tấm gương lớn trong phòng thì không gian sẽ rộng rãi hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm bằng thủy tinh vào trong nội thất để tạo sự cởi mở, thoải mái cho không gian. Kệ kính là một gợi ý rất phù hợp cho bất cứ căn phòng nào của ngôi nhà.

 • Làm đẹp nhà qua cổng ngõ

  Làm đẹp nhà qua cổng ngõ

  20/09/2012 10:31 AM

  “Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, cách nhau một dậu mồng tơi xanh rờn”, 2 nhà ngày xưa chắc cũng thân nhau lắm, mà cái bờ dậu còn con ấy cũng đâu có gỡ bỏ được, để lại làm duyên hay tăng gia sản xuất hay cả hai thì không biết, nhưng hình như nếp nhà Việt Nam là vậy, dù chỉ là cái cọc, bờ mương… cũng cần phải có để phân chia ranh giới.

 • Làm đẹp nhà với sỏi

  Làm đẹp nhà với sỏi

  20/08/2012 3:28 PM

  Cuối tuần này bạn hãy thử làm đẹp ngôi nhà của mình với những viên sỏi nhỏ xinh xinh mà bạn có thể dễ dàng tìm được trong những kỳ nghỉ.

 • Làm đẹp nhà với rèm vải

  Làm đẹp nhà với rèm vải

  01/10/2010 10:34 AM

  Ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, rèm cửa còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài. Không chỉ có thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, rèm cửa còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng hay lãng mạn cho căn phòng.

 • Làm đẹp không gian nội thất với tranh

  Làm đẹp không gian nội thất với tranh

  20/09/2010 2:43 AM

  Không chỉ trang hoàng hay giải trí đơn thuần, tranh trang trí nội thất trong nhà ở gia đình còn thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống của gia chủ.

Bạn lúng túng khi muốn làm đẹp ngôi nhà của mình nhưng lại không có điều kiện để mua thêm đồ đạc mới? Chúng tôi sẽ mách bạn vài bí quyết nhỏ để biến ngôi nhà bạn trở nên mới mẻ và ấn tượng hơn.