• Samsora Riverside – Những lý do xứng đáng để sở hữu

  Samsora Riverside – Những lý do xứng đáng để sở hữu

  18/01/2018 8:12 AM

  Chỉ sau một thời gian ngắn giới thiệu ra thị trường, Samsora Riverside đã trở thành tâm điểm “gây bão” tại khu Đông. 2 tuần ra mắt, đã có đến hàng ngàn lượt khách tham quan, hàng trăm giao dịch thành công. Sức hút của dự án đến từ việc thỏa mãn những yêu cầu mà người mua nhà hiện nay đang rất cần.

 • Bất động sản khu Đông – “nóng” với phân khúc nhà ở dành cho giới trẻ

  Bất động sản khu Đông – “nóng” với phân khúc nhà ở dành cho giới trẻ

  05/01/2018 8:08 AM

  Cuộc chuyển ngôi ngoạn mục của bất động sản khu Đông từ phân khúc cao cấp sang tầm trung với các dự án có vị trí thuận tiện, giá cả hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt cộng với tiện ích đảm bảo chất lượng sống đã “đốt nóng” thị trường bất động sản cuối năm với phân khúc nhà ở dành cho giới trẻ.

 • Samsora Riverside – giải pháp nhà ở dành cho giới trẻ

  Samsora Riverside – giải pháp nhà ở dành cho giới trẻ

  26/12/2017 8:00 AM

  Samsora Riverside vừa có giá hợp lý, vừa có phương thức thanh toán linh hoạt để giải quyết bài toán tích lũy và giá, đưa ra giải pháp tối ưu cho người trẻ mua nhà nên được dự báo sẽ tạo nên “cơn sốt” vào đầu năm 2018.

 • Samsora Riverside – chung cư kiểu mẫu cho người trẻ

  Samsora Riverside – chung cư kiểu mẫu cho người trẻ

  21/12/2017 8:05 AM

  Dự án căn hộ Samsora Riverside ấn tượng vừa được nhà phát triển Samland chính thức công bố. Khi hoàn thiện, Samsora Riverside sẽ là chung cư kiểu mẫu hoàn hảo cho người trẻ. Trở thành chủ nhân của Samsora Riverside, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống xanh đúng nghĩa, sử dụng tiện ích hiện đại và quan trọng hơn là sở hữu cuộc sống sung túc và viên mãn bên gia đình.

 • Cơ hội sở hữu Samsora Riverside chỉ từ 5 - 6 triệu/tháng

  Cơ hội sở hữu Samsora Riverside chỉ từ 5 - 6 triệu/tháng

  19/12/2017 8:01 AM

  Thông thường, người chưa mua được nhà mới tìm đến phương án thuê. Tuy nhiên, nếu mức thuê thậm chí còn cao gấp đôi số tiền hàng tháng trả góp để sở hữu một căn hộ mới thì câu chuyện lại khác. Samsora Riverside – dự án căn hộ ngay trạm dừng tuyến Metro số 1 đang có mức giá lý tưởng để người mua sở hữu chỉ từ 5 - 6 triệu/tháng – mức chỉ bằng một nửa giá thuê nhà tại Thủ Đức.

 • Căn hộ Samsora Riverside

  Căn hộ Samsora Riverside

  05/12/2017 9:00 AM

  Căn hộ Samsora Riverside tọa lạc tại khu phố Quyết Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, ngay cửa ngõ phía Đông Bắc TP.HCM. Liền kề với tuyến Metro số 1, từ dự án, cư dân thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố như quận 1, chợ Bến Thành,…

 • Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom

  Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom

  152/11B Điện Biên Phủ , Phường 25 , Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 08.35120002 - 5445 6774 - Fax: 08.3512 6392
  E-mail: sacom@hcm.vnn.vn
  Website: http://www.samland.com.vn

Căn hộ Samsora Riverside tọa lạc tại khu phố Quyết Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, ngay cửa ngõ phía Đông Bắc TP.HCM. Liền kề với tuyến Metro số 1, từ dự án, cư dân thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố như quận 1, chợ Bến T