• 6 lý do khiến căn hộ bên sông Saigon Riverside City trở thành tâm điểm

  6 lý do khiến căn hộ bên sông Saigon Riverside City trở thành tâm điểm

  01/11/2017 7:58 AM

  Vị trí cạnh sông, giao thông thuận tiện, tiện ích cao cấp chuẩn resort, giá bán hợp lý chỉ từ 1,28 tỷ đồng… là một số yếu tố khiến Saigon Riverside City trở nên đặc biệt, cũng như trở thành tâm điểm thị trường căn hộ trong giai đoạn cuối năm 2017.

 • Căn hộ Saigon Riverside City

  Căn hộ Saigon Riverside City

  27/10/2017 10:07 AM

  Saigon Riverside City sở hữu vị trí vàng ngay cạnh sông Sài Gòn, mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Quốc lộ 13 quy hoạch lộ giới 60m, nối liền đại lộ Phạm Văn Đồng. Với lợi thế từ vị trí, cư dân có thể di chuyển nhanh đến sân bay Tân Sơn Nhất qua đại lộ Phạm Văn Đồng, cũng như di chuyển đến trung tâm Quận 1 chỉ khoảng 15 phút.

 • Bùng nổ hạ tầng, khu Đông hấp dẫn nhà đầu tư

  Bùng nổ hạ tầng, khu Đông hấp dẫn nhà đầu tư

  25/10/2017 9:01 AM

  Quy hoạch hạ tầng là một trong những nền tảng quan trọng trong việc thu hút dân cư, vốn đầu tư và thúc đẩy sự phát triển. Riêng tại TP.HCM trong những năm vừa qua luôn có tốc độ triển khai hạ tầng nhanh và tạo ra những đột phá với sức hút mạnh mẽ, trong đó khu vực phía Đông và Đông Bắc thành phố vẫn tiếp tục là tâm điểm.

 • Công Ty Cổ phần Bất Động Sản Hiệp Phúc

  Công Ty Cổ phần Bất Động Sản Hiệp Phúc

  621 Quốc lộ 13 , Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 028 8869 0996 - Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật

Saigon Riverside City sở hữu vị trí vàng ngay cạnh sông Sài Gòn, mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Quốc lộ 13 quy hoạch lộ giới 60m, nối liền đại lộ Phạm Văn Đồng. Với lợi thế từ vị trí, cư dân có thể di chuyển nhanh đến sân bay Tân Sơn Nhất qua đại lộ P