• Queen Pearl Mũi Né: Giải “cơn khát” nhu cầu thương mại

  Queen Pearl Mũi Né: Giải “cơn khát” nhu cầu thương mại

  13/06/2017 11:26 AM

  Với lợi thế “độc tôn” về vị trí cùng yếu tố nghỉ dưỡng kết hợp thương mại, Queen Pearl đang là “tâm điểm” có sức hút đối với nhà đầu tư.

 • Mũi Né – 20 năm “lột xác”

  Mũi Né – 20 năm “lột xác”

  08/06/2017 1:14 PM

  Sau 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu du lịch Mũi Né – Phan Thiết đã có một cuộc “lột xác” ấn tượng về việc khẳng định chỗ đứng trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế.

 • Phan Thiết, lộ diện “khẩu vị” của nhà đầu tư

  Phan Thiết, lộ diện “khẩu vị” của nhà đầu tư

  26/05/2017 10:33 AM

  Dù phát triển muộn hơn so với các trung tâm du lịch khác như Đà Nẵng, Nha Trang hay Vũng Tàu, nhưng Mũi Né - Phan Thiết giờ đây đã vươn lên thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất.

 • Queen Pearl Mũi Né: Hàng “tốt” tiếp tục được săn lùng

  Queen Pearl Mũi Né: Hàng “tốt” tiếp tục được săn lùng

  24/05/2017 11:06 AM

  Mặc dù đã ra mắt thị trường cuối tháng 4/2016 nhưng đến nay Queen Pearl Mũi Né vẫn được xem là “hiện tượng” trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tầm trung, khách hàng vẫn “truy tìm” để có cơ hội trở thành chủ nhân của dự án.

 • Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Chọn nơi có thể "đến và đi tùy hứng"

  Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Chọn nơi có thể "đến và đi tùy hứng"

  06/05/2017 11:26 AM

  CafeLand - Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, nếu sinh sống ở TP.HCM và nếu phải lựa chọn, tôi sẽ chọn những nơi có thể “đến và đi tùy hứng” bằng xe hơi để đầu tư.

 • Dòng tiền "thông minh" đang đổ dồn vào phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng tầm trung

  Dòng tiền "thông minh" đang đổ dồn vào phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng tầm trung

  08/09/2016 9:49 AM

  Nhiều tập đoàn bất động sản hiện đang dồn lực phát triển các dự án ven biển đã kéo theo phong trào đầu tư ào ạt vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng . Trong khi những dự án thi nhau chứng tỏ đẳng cấp thiên đường tuyệt đỉnh thì người mua - nhà đầu tư lại tỉnh táo hơn bao giờ hết.

 • Chiếm “tiên cơ” trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

  Chiếm “tiên cơ” trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

  05/09/2016 8:06 AM

  Giữa năm ngoái, Quỹ đầu tư Vietnam Capital Partners Ltd đưa ra nhận định, trong 5 năm tới bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Việt Nam sẽ bùng nổ và khuyên các nhà đầu tư đổ vốn vào thị trường này trong lúc giá còn rẻ. Rõ ràng, ngay từ đầu năm nay – năm bản lề của chu kỳ - nhiều dự án nghỉ dưỡng ven biển đã triển khai và thu hút giới đầu tư rầm rập.

 • Bất động sản nghỉ dưỡng “tỉnh giấc” nhưng vẫn lo ngại

  Bất động sản nghỉ dưỡng “tỉnh giấc” nhưng vẫn lo ngại

  29/08/2016 9:33 AM

  CafeLand - Được mệnh danh là loại hình bất động sản dành riêng cho giới nhà giàu, sau giai đoạn khủng hoảng chung của thị trường, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại các tỉnh ven biển đang trở lại với sự tham gia của các tên tuổi lớn trong ngành bất động sản.

 • Đột phá hạ tầng giao thông tạo lực phát triển kinh tế - du lịch Phan Thiết

  Đột phá hạ tầng giao thông tạo lực phát triển kinh tế - du lịch Phan Thiết

  16/06/2016 8:58 AM

  Việc đưa vào khai thác đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây cùng với các tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Phan Thiết - Nha Trang, đặc biệt là sân bay Phan Thiết đã khiến cho Phan Thiết có những bước chuyển mình mạnh mẽ về cả kinh tế, du lịch và bất động sản.

 • Giải mã hiện tượng Queen Pearl Mũi Né “hớp hồn” khách mua

  Giải mã hiện tượng Queen Pearl Mũi Né “hớp hồn” khách mua

  08/06/2016 8:02 AM

  Nhà phố biển nghỉ dưỡng Queen Pearl Mũi Né là một trong những dự án tiên phong trong xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng tầm trung hiện nay. Những tiện ích vượt trội cùng với khả năng sinh lời cao của dự án đang thu hút nhiều đối tượng khách mua. Tuy nhiên, để “hớp hồn” nhà đầu tư, Queen Pearl còn có nhiều con át chủ bài khác…

 • “Thường trú” trong khu nghỉ dưỡng ven biển

  “Thường trú” trong khu nghỉ dưỡng ven biển

  03/06/2016 4:56 PM

  Sở hữu một căn hộ trong khu nghỉ dưỡng ven biển giờ đây không còn quá xa vời. Kẻ lắm tiền nhiều của thì chọn biệt thự 5 sao hàng triệu đô la, trong khi giới trẻ thành đạt lại khoái một căn nhà ven biển trong các khu nghỉ dưỡng nhiều tiện ích, giá lại mềm. Đặc biệt hơn, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm trung còn tạo cơ hội cho khách sở hữu kiếm tiền trong chính căn nhà của mình.

 • Khu nghỉ dưỡng Queen Pearl Mũi Né

  Khu nghỉ dưỡng Queen Pearl Mũi Né

  21/05/2016 11:59 AM

  Nằm trải dài 720m mặt tiền đường Nguyễn Thông, ngay cửa ngõ của thủ đô Resort Việt Nam, cách trung tâm TP.HCM 190km về phía Đông, chỉ mất khoảng 3 giờ di chuyển bằng ôtô theo hướng cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Phan Thiết là có thể dễ dàng đến Queen Pearl.

 • Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Tân Việt Phát

  Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Tân Việt Phát

  Tầng 5-Tòa nhà Hòa Bình-Ngã tư Đền Lừ-Đường Tam Trinh , , Hoàng Mai , Hà Nội
  ĐT: 043.6343368 - Fax: 043.6343358
  E-mail: tvp@tanvietphatland.com.vn
  Website: http://www.tanvietphatland.com.vn

Nằm trải dài 720m mặt tiền đường Nguyễn Thông, ngay cửa ngõ của thủ đô Resort Việt Nam, cách trung tâm TP.HCM 190km về phía Đông, chỉ mất khoảng 3 giờ di chuyển bằng ôtô theo hướng cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Phan Thiết là có thể dễ dàng đến Queen Pea