• Nhiều ông lớn bất động sản dồn lực đổ về khu Đông

  Nhiều ông lớn bất động sản dồn lực đổ về khu Đông

  19/09/2016 10:31 AM

  CafeLand – Chỉ trong mấy năm gần đây, khu Đông Tp.HCM đã thay đổi rõ rệt khi hàng loạt hệ thống giao thông, các công trình tiện ích hiện đại đã và đang được triển khai. Những công trình này không chỉ làm thay đổi bộ mặt của khu vực mà còn là yếu tố quan trọng kéo các nhà đầu tư bất động sản đổ dồn về đây.

 • Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp trong tầm tay

  Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp trong tầm tay

  16/08/2016 8:27 AM

  Mỗi sáng mai thức dậy giữa không gian xanh ngát, đón gió từ sông và tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành của một ngày mới. Bước ra khỏi cửa là hàng loạt những tiện ích cao cấp. Đó là cuộc sống đang được hiện thực hóa tại Opal Garden. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên sức hấp dẫn mới cho thị trường bất động sản khu Đông nhờ hội tụ ưu thế của “nhất vị, nhị giá” cùng hàng loạt tiện ích hiện đại đi kèm.

 • Opal Garden - Căn hộ cao cấp nằm trên đại lộ đẹp nhất Sài Gòn

  Opal Garden - Căn hộ cao cấp nằm trên đại lộ đẹp nhất Sài Gòn

  01/08/2016 8:04 AM

  Sau thành công vang dội của Opal Riverside, trong tháng 8/2016, Tập đoàn Đất Xanh sẽ tiếp tục ra mắt dự án khu căn hộ cao cấp Opal Garden. Đây là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt thị trường bất động sản khu Đông nhờ hội tụ ưu thế của “nhất vị, nhị giá” cùng hàng loạt tiện ích hiện đại và mảng xanh hiện hữu khắp mọi nơi.

 • Khu căn hộ Opal Riverside

  Khu căn hộ Opal Riverside

  17/03/2016 8:42 PM

  Nằm trên đường số 10 (gần cầu Bình Triệu) thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM, dự án Opal Riverside chỉ cách Quận 1 khoảng 15 phút di chuyển xe máy và cũng khoảng đó thời gian để đến Sân bay Tân Sơn nhất bằng đại lộ Phạm Văn Đồng.

 • Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh

  Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh

  27 Đinh Bộ Lĩnh , Phường 24 , Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 028.6252.5252 - Fax: 028.6285.3896
  E-mail: info@datxanh.com.vn
  Website: www.datxanh.vn

Thông tin Dự án Opal , opal riverside tiến độ, tiến độ dự án opal riverside, opal garden dat xanh, opal riverside block b, bảng giá opal riverside, can ho opal garden, dự án opal saigon pearl, bán căn hộ opal garden... cập nhật liên tục.