• Biệt thự mặt tiền, không gian sống chuẩn mực cho thị dân năng động

  Biệt thự mặt tiền, không gian sống chuẩn mực cho thị dân năng động

  21/05/2018 2:01 PM

  Càng thành đạt, sở hữu thu nhập và mức sống cao, con người càng có tiêu chuẩn cao về không gian sống. Nơi đó không chỉ ấn tượng, sang trọng, mà còn phải đủ xanh, tiện nghi và gia tăng giá trị theo thời gian. Khu biệt thự mặt tiền Lavila Đông Sài Gòn 2 ở Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng đang hướng đến những giá trị này.

 • LAVILA - Dòng sản phẩm cao cấp của Kiến Á Group được lòng người mua

  LAVILA - Dòng sản phẩm cao cấp của Kiến Á Group được lòng người mua

  08/11/2017 8:07 AM

  Dòng sản phẩm cao cấp LAVILA của Kiến Á dành tối đa diện tích cho cảnh quan nội khu với những tiện ích cao cấp và đa dạng, mang lại sự cân bằng, hài hòa giữa giá trị môi trường sống và sự gắn kết cộng đồng toàn diện.

 • Biệt thự phố vườn LAVILA đạt tỷ lệ đặt chỗ gần 100% trong ngày giới thiệu

  Biệt thự phố vườn LAVILA đạt tỷ lệ đặt chỗ gần 100% trong ngày giới thiệu

  01/11/2017 9:00 AM

  Theo đại diện của Kiến Á Group, với sức nóng của hạ tầng cùng thị trường bất động sản Nam Sài Gòn thời gian vừa qua, dự án LAVILA Nam Sài Gòn giai đoạn 2 tiếp tục thành công với tỷ lệ đặt chỗ gần 100% trong đợt giới thiệu 100 căn biệt thự phố vườn cuối cùng vào ngày 28/10 vừa qua.

 • Không gian sống yên bình tại Nam Sài Gòn

  Không gian sống yên bình tại Nam Sài Gòn

  27/10/2017 3:02 PM

  Với sự phát triển hạ tầng trong vài năm trở lại đây, TP.HCM đang chứng kiến những cuộc di dân lớn ra khỏi khu trung tâm. Đó không chỉ là cuộc di dân của người trẻ về phía Đông, đến với các đô thị mới, mà còn là cuộc di dân khác về phía Nam của những thị dân có mức thu nhập cao. Ra khỏi trung tâm thành phố, cái họ muốn không chỉ là cuộc sống yên bình hơn mà còn vì mong muốn tìm kiếm một nơi sống thân thiện, cởi mở và có nhiều màu xanh hơn.

 • Về Nam Sài Gòn tìm không gian sống yên bình

  Về Nam Sài Gòn tìm không gian sống yên bình

  25/10/2017 2:30 PM

  Với sự phát triển hạ tầng trong vài năm trở lại đây, TP.HCM đang chứng kiến những cuộc di dân lớn ra khỏi khu trung tâm. Đó không chỉ là cuộc di dân của người trẻ về phía Đông, đến với các đô thị mới, mà còn là cuộc di dân khác về phía Nam của những thị dân có mức thu nhập cao. Ra khỏi trung tâm thành phố, cái họ muốn không chỉ là cuộc sống yên bình hơn mà còn vì mong muốn tìm kiếm một nơi sống thân thiện, cởi mở và có nhiều màu xanh hơn.

 • Bỏ phố về Nam Sài Gòn: Hành trình tìm về không gian sống chất lượng

  Bỏ phố về Nam Sài Gòn: Hành trình tìm về không gian sống chất lượng

  24/10/2017 2:01 PM

  Đang ở nhà mặt tiền lớn tại trung tâm Quận Bình Thạnh, chị Hoàng Kim bỗng thông báo sẽ chuyển hẳn về Nam Sài Gòn vào năm sau. Nhiều bạn bè ngạc nhiên hỏi, chị cười giải thích: “Đã đến lúc tìm nơi có chất lượng sống tốt hơn rồi”.

 • Bất động sản Nam Sài Gòn: Sôi động cùng sự phát triển của hạ tầng

  Bất động sản Nam Sài Gòn: Sôi động cùng sự phát triển của hạ tầng

  19/10/2017 8:59 AM

  Dự án hầm chui cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến Metro số 4, Phú Mỹ Hưng GĐ2, GS MetroCity, KĐT Cảng Hiệp Phước… hàng loạt các dự án quy mô lớn đã và đang được triển khai dọc trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn khiến cho thị trường bất động sản ở khu vực này trở nên nóng hơn bao giờ hết.

 • Đón sóng hạ tầng, người mua đổ về khu Nam

  Đón sóng hạ tầng, người mua đổ về khu Nam

  16/10/2017 2:37 PM

  Nằm trong xu thế chung của sự tăng trưởng thị trường BĐS tại TP.HCM, với nhiều lợi thế về hạ tầng, khu Nam TP.HCM vẫn đang cho thấy sức hút mạnh mẽ khi liên tục đạt được những con số ấn tượng về lượng giao dịch cũng như biên độ tăng giá.

 • Nhiều nguồn vốn đầu tư vào hạ tầng khu Nam – Bất động sản hấp dẫn người mua

  Nhiều nguồn vốn đầu tư vào hạ tầng khu Nam – Bất động sản hấp dẫn người mua

  15/10/2017 9:01 AM

  Trong quý 4/2017, bất động sản khu Nam Sài Gòn vẫn duy trì được đà phát triển khi liên tục đón nhận nguồn vốn lớn đầu tư vào cơ sở hạ tầng.

 • Bất động sản khu Nam “nóng” cùng hạ tầng

  Bất động sản khu Nam “nóng” cùng hạ tầng

  12/10/2017 10:01 AM

  Hàng nghìn tỷ đồng được đổ về cho các dự án hạ tầng trọng điểm đã nhanh chóng đưa Nam Sài Gòn trở thành khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất TP.HCM hiện nay. Hạ tầng ngày càng hoàn thiện, môi trường sống chất lượng, không quá khi nói, Nam Sài Gòn chính là điểm đến lý tưởng cho các giới đầu tư lẫn người mua nhà để ở.

 • Tiềm năng phát triển trục đường Nguyễn Hữu Thọ và sự nhạy bén của người mua

  Tiềm năng phát triển trục đường Nguyễn Hữu Thọ và sự nhạy bén của người mua

  02/10/2017 9:25 AM

  Vừa là một trong ba tuyến đường tập trung nhiều dự án bất động sản (BĐS) hiện nay tại TP.HCM (Nguyễn Hữu Thọ, Xa lộ Hà Nội, Nguyễn Hữu Cảnh), vừa là “điểm nóng” tăng giá đất năm 2017 (Bình Chánh, Nhà Bè…), dễ hiểu vì sao khu vực Nguyễn Hữu Thọ - trục đường huyết mạch và giàu tiềm năng phát triển của Nam Sài Gòn - đang là điểm đến lý tưởng thu hút người mua nhạy bén với thị trường.

 • Không gian sống bình yên giữa lòng Nam Sài Gòn

  Không gian sống bình yên giữa lòng Nam Sài Gòn

  26/09/2017 5:06 PM

  Sau chuyến du lịch nước ngoài dài ngày, anh Quốc Huy, chủ một chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm nhập khẩu, khiến bạn bè ngạc nhiên khi bắt đầu kế hoạch “bỏ phố về Nam Sài Gòn”. “Trong chuyến đi vừa rồi tôi có đến Bhutan - quốc gia hạnh phúc nhất thế giới và phát hiện ra rằng, một trong những lý do khiến người dân nơi đây có được đời sống tinh thần thoải mái đến vậy là do họ sống ở những ngôi làng nhỏ tĩnh lặng, gần thiên nhiên. Tôi cũng muốn có nơi yên bình như vậy để tận hưởng cuộc sống”, an

 • Nguồn thu bền vững từ biệt thự mặt tiền kiểu mới

  Nguồn thu bền vững từ biệt thự mặt tiền kiểu mới

  25/08/2017 10:00 AM

  Nếu đã từng chứng kiến và theo dõi sự hình thành và phát triển của những khu dân cư, khu đô thị mới tại TP.HCM, các nhà đầu tư đều thừa nhận rằng, những khu đô thị dù hình thành hơn 20 năm như Phú Mỹ Hưng nhưng nơi giao thương tốt nhất vẫn là những trục đường chính.

 • Ra mắt giai đoạn 2 dự án Lavila

  Ra mắt giai đoạn 2 dự án Lavila

  27/04/2017 3:30 PM

  CafeLand - Ngày 6/5 tới, Kiến Á Group sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường giai đoạn 2 của dự án Lavila tại Nhà Bè, TP.HCM.

 • Phân khúc biệt thự - nhà phố đang có mãi lực tốt trên thị trường

  Phân khúc biệt thự - nhà phố đang có mãi lực tốt trên thị trường

  26/04/2017 9:04 AM

  Bất chấp lo lắng về nguy cơ bội cung của thị trường BĐS, từ khoảng cuối năm 2016 đến nay, biệt thự - nhà phố vẫn cho thấy mãi lực rất tốt trên thị trường. Báo cáo của các đơn vị phát triển uy tín như Khang Điền, Kiến Á... đều cho thấy tốc độ bán hàng luôn ở mức cao. Theo các chuyên gia, dự báo trong năm 2017, phân khúc này sẽ vẫn tiếp tục có những diễn biến tích cực trên thị trường.

 • Sức hút từ sản phẩm nhà liền đất tại khu Nam

  Sức hút từ sản phẩm nhà liền đất tại khu Nam

  20/04/2017 8:00 AM

  Tăng 45% theo quý và 13% theo năm, có thể thấy nhà liền đất vẫn luôn là phân khúc dẫn đầu thị trường với lượng sản phẩm được người mua đón nhận cao (CBRE). Và như một quy luật tự nhiên, khi quỹ đất ngày càng khan hiếm, thay vì ở nội thành ngột ngạt, người mua đang có xu hướng tìm kiếm những dự án nhà liền đất thuộc các KĐT mới chỉ cách trung tâm tầm 20 phút đi xe như khu Nam, khu Đông…

 • Tiềm năng phát triển trục Nguyễn Hữu Thọ và sự nhạy bén của người mua

  Tiềm năng phát triển trục Nguyễn Hữu Thọ và sự nhạy bén của người mua

  12/04/2017 10:00 AM

  Là 1 trong 3 tuyến đường có mật độ xây dựng cao hiện nay tại TP.HCM (Nguyễn Hữu Thọ, Xa lộ Hà Nội, Nguyễn Hữu Cảnh), lại thuộc 1 trong 3 “điểm nóng” tăng giá đất mới nhất 2017 (Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn), dễ hiểu vì sao khu vực Nguyễn Hữu Thọ - trục đường huyết mạch và giàu tiềm năng phát triển của Nam Sài Gòn - đang là điểm đến lý tưởng thu hút người mua nhạy bén với thị trường.

 • Phân khúc biệt thự - nhà phố đang có mãi lực tốt trên thị trường

  Phân khúc biệt thự - nhà phố đang có mãi lực tốt trên thị trường

  04/04/2017 8:05 AM

  Bất chấp lo lắng về nguy cơ bội cung của thị trường bất động sản, từ khoảng cuối năm 2016 đến nay, biệt thự - nhà phố vẫn cho thấy mãi lực rất tốt trên thị trường. Báo cáo của các đơn vị phát triển uy tín như Khang Điền, Kiến Á... đều cho thấy tốc độ bán hàng luôn ở mức cao. Theo các chuyên gia, dự báo trong năm 2017, phân khúc này sẽ vẫn tiếp tục có những diễn biến tích cực trên thị trường.

 • Sức hút của dự án biệt thự phố vườn LAVILA

  Sức hút của dự án biệt thự phố vườn LAVILA

  30/03/2017 8:04 AM

  Chính thức giới thiệu vào 25/9/2016, LAVILA - dự án biệt thự phố vườn được phát triển bởi Kiến Á Group - nhanh chóng nổi lên như một điểm sáng trong phân khúc nhà thấp tầng Nam Sài Gòn thời điểm cuối 2016 với 200 căn được đặt chỗ chỉ sau 3 tháng giới thiệu.

 • Xu hướng mua biệt thự phố vườn có thiết kế cảnh quan và kiến trúc đặc sắc

  Xu hướng mua biệt thự phố vườn có thiết kế cảnh quan và kiến trúc đặc sắc

  21/03/2017 8:09 AM

  Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp độc đáo & khác biệt, biệt thự phố vườn LAVILA sẽ khiến ai cũng phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự pha trộn đầy tinh tế giữa “chất Pháp” lãng mạn cùng sự phóng khoáng của những căn nhà Việt hiện đại. Tất cả đã tạo nên một không gian sống duyên dáng nhưng cũng không kém phần ấm cúng, sang trọng.

 • Biệt thự phố LAVILA - hòa cùng xu hướng sống xanh

  Biệt thự phố LAVILA - hòa cùng xu hướng sống xanh

  15/03/2017 9:01 AM

  Một nơi an cư hòa hợp với thiên nhiên luôn mang đến cảm giác bình yên cho con người trở về sau mỗi ngày. Xu hướng sống xanh vì thế đang thúc đẩy sự chuyển dịch trong việc chọn lựa từ căn hộ cao cấp nội đô sang biệt thự phố vườn với không gian trong lành, thoáng đãng, thoát khỏi sự bí bách của phố thị.

 • Biệt thự phố vườn Nam Sài Gòn thu hút người mua để ở

  Biệt thự phố vườn Nam Sài Gòn thu hút người mua để ở

  09/03/2017 8:59 AM

  Biệt thự phố vườn LAVILA nằm trong lòng hệ sinh thái một khu đô thị xanh - hiện đại, sở hữu lợi thế quy hoạch bài bản về hạ tầng của khu Nam Sài Gòn, đang được xem như một điểm sáng của phân khúc nhà thấp tầng của thị trường bất động sản cuối 2016 và đầu 2017 này.

 • Không gian sống bình yên giữa lòng Nam Sài Gòn

  Không gian sống bình yên giữa lòng Nam Sài Gòn

  06/03/2017 9:03 AM

  Sau chuyến du lịch nước ngoài dài ngày, anh Quốc Huy, chủ một chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm nhập khẩu, khiến bạn bè ngạc nhiên khi bắt đầu kế hoạch “bỏ phố về Nam Sài Gòn”.

 • Bất động sản Nam Sài Gòn: Xu hướng đầu tư mảng xanh, cảnh quan và không gian sống

  Bất động sản Nam Sài Gòn: Xu hướng đầu tư mảng xanh, cảnh quan và không gian sống

  01/03/2017 9:00 AM

  Thay thế cho các khu dân cư cũ bê tông cốt thép chật hẹp bức bối đã quá dư thừa hiện nay, các khu đô thị mới với những biệt thự phố vườn chú trọng đầu tư cho mảng xanh, cảnh quan, không gian sống và chỉ cách trung tâm 15-20 phút đang ngày càng bùng nổ về phía Nam thành phố.

 • Biệt thự phố LAVILA - Hòa cùng xu hướng sống xanh

  Biệt thự phố LAVILA - Hòa cùng xu hướng sống xanh

  16/11/2016 8:07 AM

  Một nơi an cư hòa hợp với thiên nhiên luôn mang đến cảm giác bình yên cho con người trở về sau mỗi ngày. Xu hướng sống xanh vì thế đang thúc đẩy sự chuyển dịch trong việc chọn lựa nhà ở từ căn hộ cao cấp nội đô sang biệt thự phố với không gian trong lành, thoáng đãng, thoát khỏi sự bí bách của phố thị.

 • Nam Sài Gòn: Xu hướng đầu tư mảng xanh, cảnh quan và không gian sống

  Nam Sài Gòn: Xu hướng đầu tư mảng xanh, cảnh quan và không gian sống

  08/11/2016 10:44 AM

  Thay thế cho các khu dân cư cũ bê tông cốt thép chật hẹp bức bối đã quá dư thừa hiện nay, những biệt thự phố vườn chú trọng đầu tư cho mảng xanh, cảnh quan và không gian sống ở phía Nam TP.HCM đang được người mua ưa chuộng.

 • BĐS Nam Sài Gòn: Xu hướng đầu tư mảng xanh, cảnh quan và không gian sống

  BĐS Nam Sài Gòn: Xu hướng đầu tư mảng xanh, cảnh quan và không gian sống

  24/09/2016 8:00 AM

  Thay thế cho các khu dân cư cũ bê tông cốt thép chật hẹp bức bối, những KĐT mới với những biệt thự phố vườn chú trọng đầu tư cho mảng xanh, cảnh quan và không gian sống đang ngày càng bùng nổ về phía Nam TP.HCM.

 • Lavila: Tìm về bình yên giữa lòng Nam Sài Gòn

  Lavila: Tìm về bình yên giữa lòng Nam Sài Gòn

  19/09/2016 10:54 AM

  Sau chuyến du lịch nước ngoài dài ngày, anh Quốc Huy, chủ một chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm nhập khẩu khiến bạn bè ngạc nhiên khi bắt đầu kế hoạch “bỏ phố về Nam Sài Gòn”. Anh chia sẻ, trong chuyến đi vừa rồi tôi có đến Bhutan - quốc gia hạnh phúc nhất thế giới và phát hiện ra, một trong những lý do khiến người dân nơi đây có được đời sống tinh thần thoải mái đến vậy là do họ sống ở những ngôi làng nhỏ tĩnh lặng, gần thiên nhiên. Tôi cũng muốn có nơi yên bình như vậy để tận hưởng cuộc sống

 • Xu hướng mua biệt thự phố vườn có thiết kế cảnh quan và kiến trúc đặc sắc

  Xu hướng mua biệt thự phố vườn có thiết kế cảnh quan và kiến trúc đặc sắc

  16/09/2016 9:08 AM

  Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp kết hợp truyền thống đặc sắc, biệt thự phố vườn LAVILA sẽ khiến bất cứ ai cũng phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự pha trộn đầy tinh tế giữa “chất Pháp” lãng mạn cùng sự phóng khoáng của những căn nhà Việt vùng Nam bộ xưa. Tất cả đã tạo nên một không gian sống duyên dáng nhưng cũng không kém phần ấm cúng, sang trọng.

 • Khu biệt thự Lavila

  Khu biệt thự Lavila

  21/09/2016 2:40 PM

  Nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ với gần 400m tiếp giáp sông Tôm, từ khu biệt thự Lavila cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1 chỉ 20 phút, 5 phút đến Phú Mỹ Hưng, Vivo City, Lotte,…

 • Công ty Cổ phần Kiến Á

  Công ty Cổ phần Kiến Á

  72-74 Nguyễn Thị Minh Khai , Phường 6 , Quận 3 , TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: +84 28 38270989 - Fax: +84 28 38270919
  E-mail: info@kiena.vn
  Website: http://www.kiena.vn

«« « Tháng 11 - 2019 » »»
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
12
3456 789
10111213141516
17181920212223
2425
26
 • Mở bán đợt 2 TNG Village Thái Nguyên
27 282930
Nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ với gần 400m tiếp giáp sông Tôm, từ khu biệt thự Lavila cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1 chỉ 20 phút, 5 phút đến Phú Mỹ Hưng, Vivo City, Lotte,…