• Ưu đãi "khủng" khi đầu tư nhà phố thương mại Kim Long City Liên Chiểu dịp cuối năm

  Ưu đãi "khủng" khi đầu tư nhà phố thương mại Kim Long City Liên Chiểu dịp cuối năm

  19/12/2017 10:00 AM

  Từ trước đến nay, đầu tư bất động sản vẫn luôn là loại hình kinh doanh được ưa chuộng nhất với khả năng sinh lời cao. Bên cạnh các hình thức đầu tư vào condotel, căn hộ cho thuê... nhà phố thương mại là một trong những sản phẩm bất động sản được ưa chuộng nhất.

 • Sống an nhiên như người Đà Nẵng…

  Sống an nhiên như người Đà Nẵng…

  28/11/2017 9:09 AM

  Được bình chọn là "thành phố đáng sống nhất Việt Nam", Đà Nẵng có đầy đủ yếu tố để thu hút khách du lịch cũng như người nhập cư dân đến với mình. Không ồn ã, xô bồ như các thành phố lớn, cuộc sống thường ngày ở Đà Nẵng nhẹ nhàng, bình yên và tự do tự tại.

 • Chúng tôi mong muốn tạo ra cộng đồng chứ không phải những khối bê tông

  Chúng tôi mong muốn tạo ra cộng đồng chứ không phải những khối bê tông

  22/11/2017 9:02 AM

  Dựa trên sự thấu hiểu những bất cập trong đời sống thị dân, ông Vũ Vĩnh Thắng, Giám đốc Truyền thông Kim Long Nam Group khẳng định dự án Kim Long City Liên Chiểu sẽ mang lại những giá trị khác biệt cho cư dân và nhà đầu tư Đà Nẵng.

 • Kim Long City Liên Chiểu “đốt nóng” thị trường đất nền Đà Nẵng

  Kim Long City Liên Chiểu “đốt nóng” thị trường đất nền Đà Nẵng

  21/11/2017 9:00 AM

  Mới xuất hiện trên thị trường nhưng Kim Long City Liên Chiểu đang là cái tên làm nóng thị trường bất động sản Đà Nẵng nhờ những lợi thế về vị trí và cảnh quan. Nhờ có hội đủ các yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, Kim Long City hứa hẹn là địa điểm định cư lý tưởng cho cư dân thành phố du lịch.

 • Giới đầu tư đổ xô “săn” đất nền Liên Chiểu

  Giới đầu tư đổ xô “săn” đất nền Liên Chiểu

  14/11/2017 9:01 AM

  Nếu như phía Đông hay phía Nam Đà Nẵng được biết đến là địa bàn của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, thì khu vực Tây Bắc mà hạt nhân là quận Liên Chiểu đang nổi lên với các dự án bất động sản phục vụ nhu cầu đầu tư và an cư cho người dân Đà Nẵng và các tỉnh lân cận đang sinh sống, làm việc tại thành phố.

 • Hé lộ siêu dự án “một bước tới biển” ở Tây Bắc Đà Nẵng

  Hé lộ siêu dự án “một bước tới biển” ở Tây Bắc Đà Nẵng

  08/11/2017 9:00 AM

  Là khu vực có nhiều công trình giao thông trọng điểm được đầu tư rầm rộ, trục Tây Bắc Đà Nẵng đã trở thành một địa điểm mới đầy sức hấp dẫn với các nhà đầu tư bất động sản và cả người mua nhà. Bên cạnh những dự án đã hiện hữu, thị trường đang dần lộ diện các dự án quy mô hơn, đẳng cấp hơn và khác biệt hơn.

 • Khu đô thị Kim Long City Liên Chiểu

  Khu đô thị Kim Long City Liên Chiểu

  21/11/2017 3:27 PM

  Khu đô thị Kim Long City tọa lạc ngay trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, tại mặt đường Nguyễn Tất Thành, gần ngay bãi biển Thanh Khê, cách đường Nguyễn Sinh Sắc 60m, Hoàng Thị Loan 42m nối ra ngã ba Huế. Từ dự án, cư dân chỉ mất 5 phút để đế ga đường sắt Đà Nẵng, 15 phút đến trung tâm thành phố, 15 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng và 30 phút đến Lăng Cô (Huế),…

 • Tập đoàn Kim Long Nam - Kim Long Nam Group

  Tập đoàn Kim Long Nam - Kim Long Nam Group

  16 Trần Phú , Thạch Thang , Hải Châu , Đà Nẵng
  ĐT: Đang cập nhật - Fax: Đang cập nhật
  E-mail: kimlongnamgroup@gmail.com
  Website: http://kimlongnam.com.vn/

Khu đô thị Kim Long City tọa lạc ngay trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, tại mặt đường Nguyễn Tất Thành, gần ngay bãi biển Thanh Khê, cách đường Nguyễn Sinh Sắc 60m, Hoàng Thị Loan 42m nối ra ngã ba Huế. Từ dự án, cư dân chỉ mất 5 phút để đế ga đường s