• Shophouse Casamia – kết tinh hoàn hảo của thiên thời, địa lợi, nhân hòa

  Shophouse Casamia – kết tinh hoàn hảo của thiên thời, địa lợi, nhân hòa

  14/03/2019 8:15 AM

  Gần đây, cụm từ Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa được giới kinh doanh sử dụng khá phổ biến, diễn tả về sự sẵn sàng của thị trường, sự đồng thuận của giới đầu tư và người tiêu dùng khi đề cập đến một dự án đầu tư. Thật vậy, khi đặt 3 yếu tố này lên bàn phân tích kỹ lưỡng, mới thấy Shophouse Casamia thật sự kiệt tác mới của đất trời Hội An.

 • Bất động sản Hội An: Đầu tư vào đâu để an tâm

  Bất động sản Hội An: Đầu tư vào đâu để an tâm

  11/03/2019 9:04 AM

  Nằm trong chuỗi đô thị ven biển dài hơn 500km của vùng duyên hải miền Trung, cách biển Cửa Đại – một trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới chỉ 3km, sở hữu 7km đường bờ biển nằm trên trục đường biển 5 sao nối từ phía Nam hầm đèo Hải Vân (Đà Nẵng), dọc đai bờ biển Liên Chiểu – Thuận Phước, qua bán đảo Sơn Trà và xuôi theo bãi biển Non Nước về phố cổ, Hội An mang trong mình tiềm năng phát triển du lịch biển cũng như bất động sản nghỉ dưỡng to lớn.

 • Casamia - Chuẩn mực mới của phong cách sống thượng lưu

  Casamia - Chuẩn mực mới của phong cách sống thượng lưu

  26/02/2019 1:33 PM

  Nếu bạn từng bị chinh phục với nét sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ tại những bến du thuyền tại gia ở Sentosa (Singapore) hay Goldcoast (Úc) thì việc sở hữu biệt thự với du thuyền tại gia cận kề khu di sản gần 400 năm tuổi tại Hội An là việc rất đáng cân nhắc.

 • Vi vu du thuyền giữa lòng thành phố - tái hiện Venice tại thành cổ Hội An

  Vi vu du thuyền giữa lòng thành phố - tái hiện Venice tại thành cổ Hội An

  31/10/2018 9:03 AM

  Du thuyền lâu nay vẫn luôn được gắn mác “xa xỉ” – được định nghĩa như một “khái niệm” gắn liền với top đại gia sở hữu khối tài sản kếch xù với những hình ảnh sang trọng phong lưu. Nhưng chỉ một vài năm trở lại đây, du thuyền đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là với cư dân miền biển như Nha Trang, Hạ Long, Đà Nẵng… và được sử dụng như phương tiện đi lại trên trục giao thông đường biển như nét đột phá của Việt Nam trên hành trình phát triển.

 • Khu đô thị Casamia Hội An

  Khu đô thị Casamia Hội An

  14/10/2018 8:56 AM

  Khu đô thị Võng Nhi (tên gọi khác của khu đô thị Casamia) tọa lạc tại thôn Võng Nhi, xã Cẩm Thanh, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam. Từ khu đô thị, cư dân có thể kết nối đến các địa điểm lân cận như bãi biển An Bàng, khu phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm, sông Thu Bồn, khu phức hợp giải trí Vinpearl Land Nam Hội An,…

Với tổng thể diện tích khuôn viên lên đến 15,6ha, khu đô thị Casamia gồm 3 phân khu Casa Rivana, Casa Vela và các căn shophouse.