• EZ Land và hành trình xây dựng nền tảng vững chắc cho các gia đình Việt

  EZ Land và hành trình xây dựng nền tảng vững chắc cho các gia đình Việt

  11/01/2019 9:04 AM

  Ngay từ những đầu thành lập, EZ Land Việt Nam luôn nỗ lực mang đến một nền tảng vững chắc cho các gia đình trẻ. Thông qua những sản phẩm căn hộ hiện đại, chất lượng cùng với giá cả phải chăng, chủ đầu tư EZ Land đang từng bước thay đổi diện mạo thị trường bất động sản Khu Đông, TP. HCM.

 • 3 lý do nên cân nhắc khi mua căn hộ

  3 lý do nên cân nhắc khi mua căn hộ

  03/01/2019 9:00 AM

  Chi phí cho nhà ở là một khoản tiền lớn trong tổng chi sinh hoạt hàng tháng của bạn. Nếu bạn đang thuê nhà, điều này càng đúng hơn. Vậy nên xu hướng mua nhà chung cư, căn hộ ngày càng được nhiều người trẻ lựa chọn để vừa an cư, vừa đầu tư. Tuy nhiên, bạn đã biết những lưu ý không thể bỏ qua khi mua căn hộ?

 • Thế hệ Millennial – xoay xở hay thoải mái chi tiêu hàng tháng?

  Thế hệ Millennial – xoay xở hay thoải mái chi tiêu hàng tháng?

  29/11/2017 3:49 PM

  Thích trải nghiệm, du lịch, lối sống năng động là những tính cách đặc trưng của Millennial - những người sinh từ năm 1980 đến 1998 (19-37 tuổi), chiếm 35% dân số Việt Nam - thế hệ chủ chốt trong lực lượng lao động tại nước ta. Sở hữu mức thu nhập khá nhờ khả năng nhạy bén & năng động, nhưng nhiều Millennial thổ lộ vẫn “trắng tay” sau vài năm đi làm. Vấn đề lương tháng bao nhiêu, tiêu thế nào cho hợp lí vẫn luôn là những câu hỏi khiến nhiều bạn trẻ phải đau đầu.

 • Ấn tượng ngày đầu mở cửa chính thức căn hộ mẫu HausNeo

  Ấn tượng ngày đầu mở cửa chính thức căn hộ mẫu HausNeo

  21/11/2017 2:00 PM

  Chỉ chưa đầy một tháng sau khi chính thức ra mắt dự án HausNeo và có đến hơn 90% khách đăng ký nguyện vọng, Lễ công bố nhà mẫu căn hộ HausNeo tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khách hàng về sự chỉn chu của nhà đầu tư từ thiết kế, xây dựng đến vật liệu hoàn thiện.

 • Less is more – Sống tối giản để tận hưởng nhiều hơn

  Less is more – Sống tối giản để tận hưởng nhiều hơn

  20/10/2017 9:54 AM

  Phong cách sống tối giản (Minimalism) đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ, hướng tới một cuộc sống tối giản ít vật chất để tận hưởng nhiều hơn. Hơn cả một trào lưu, Mininalism đang "càn quét" tạo ảnh hưởng sâu rộng tới nhiều khía cạnh ít ai ngờ tới như: hội họa, thời trang, nội thất, kiến trúc, cho đến quyết định lựa chọn nơi đi chốn về cho riêng mình. Vậy xu hướng này có gì hấp dẫn khiến nhiều bạn trẻ thay đổi 360 độ cuộc sống của mình để theo đuổi?

 • Tối ưu hóa công năng – Hướng đi mới của bất động sản tầm trung?

  Tối ưu hóa công năng – Hướng đi mới của bất động sản tầm trung?

  17/10/2017 1:07 PM

  Được đánh giá vượt trội hơn về nhu cầu thật, sức mua lẫn tính thanh khoản, bất động sản tầm trung tiếp tục bứt tốc ngoạn mục về nguồn cung và chất lượng. Nhất là với sự góp mặt của các dự án mới du nhập cảm hứng thiết kế từ phong cách và tiêu chuẩn Châu Âu, dự báo sẽ chiếm lĩnh thị trường ngay khi mở bán.

 • HausNeo - Dự án “nóng” ở khu Đông Sài Gòn

  HausNeo - Dự án “nóng” ở khu Đông Sài Gòn

  13/10/2017 5:27 PM

  Toạ lạc ở vị trí trung tâm quận 9, thiết kế lấy cảm hứng từ châu Âu và giá thành hợp lý, dự án HausNeo hiện đang là điểm sáng của thị trường bất động sản khu Đông.

 • Khu căn hộ HausNeo

  Khu căn hộ HausNeo

  27/09/2017 5:06 PM

  Nằm trong KDC Phú Hữu thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, Khu căn hộ HausNeo kề bên khu nhà phố và biệt thự xây sẵn Louis Garden, gần giao lộ giữa cao tốc TPHCM - Long Thành và Vành đai 2.

 • Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam

  Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam

  40 Đặng Dung , Tân Định , Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: +84 28 3526 7777 - Fax: +84 28 3526 7776
  E-mail: info@hausneo.vn
  Website: http://hausneo.vn

Nằm trong KDC Khang An Phú Hữu, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, Khu căn hộ Hausneo kề bên khu nhà phố và biệt thự xây sẵn Louis Garden, gần giao lộ giữa cao tốc TPHCM - Long Thành và Vành đai 2.