• 100% căn hộ Diamond Lotus Lakeview đã có chủ

  100% căn hộ Diamond Lotus Lakeview đã có chủ

  09/05/2017 3:00 PM

  Ngày 7/5/2017, dự án Diamond Lotus Lakeview Q.Tân Phú do Phuc Khang Corporation làm chủ đầu tư kết hợp cùng Công ty CP DV Bất động sản Danh Khôi (DKRS) tiếp thị và phân phối đã mở bán thành công tại Trung tâm hội nghị Le Đông Phương, thu hút hơn gần 1.000 khách hàng tham dự so với con số dự kiến chỉ hơn 600.

 • Diamond Lotus Lakeview – Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ tại khu Tây Sài Gòn

  Diamond Lotus Lakeview – Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ tại khu Tây Sài Gòn

  26/04/2017 8:01 AM

  Lợi thế về hạ tầng, dễ dàng di chuyển về trung tâm hay các tỉnh ĐBSCL là những điểm sáng ấn tượng giúp khu Tây Sài Gòn thu hút nhiều dự án bất động sản và tăng giá đến chóng mặt.

 • Làn sóng đầu tư cho thuê bất động sản thống lĩnh thị trường

  Làn sóng đầu tư cho thuê bất động sản thống lĩnh thị trường

  18/04/2017 2:00 PM

  Vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng là những kênh đầu tư sinh lợi truyền thống được nhiều người biết đến, nhưng trong vài năm trở lại đây, các nhà đầu tư chuyển sang kênh bất động sản, nhất là bất động sản cho thuê.

 • Bùng nổ căn hộ “chuẩn” xanh tại TP.HCM

  Bùng nổ căn hộ “chuẩn” xanh tại TP.HCM

  13/04/2017 9:01 AM

  Ngày nay, chất lượng cuộc sống càng được cải thiện, các gia đình trẻ càng khó tính hơn trong việc chọn cho mình một chốn an cư lý tưởng. Họ không còn đơn giản chỉ chọn một nơi để ở mà là chọn một không gian sống “sạch” để tận hưởng, để con cái phát triển một cách tốt nhất.

 • Khu Tây, sức sống mới của thị trường địa ốc

  Khu Tây, sức sống mới của thị trường địa ốc

  05/01/2017 8:03 AM

  Đang có làn sóng các doanh nghiệp bất động sản đổ xô đầu tư vào khu Tây TP.HCM, kéo theo nhà đầu tư nhỏ lẻ và người có nhu cầu định cư tề tựu về khu vực này. Hạ tầng cải thiện, quỹ đất lớn và tỷ lệ dân số đông đang biến khu Tây thành một trào lưu đầu tư mới, phá vỡ sự độc tôn của khu Nam và khu Đông.

 • Bất động sản Tây Sài Gòn nóng cuối năm

  Bất động sản Tây Sài Gòn nóng cuối năm

  20/12/2016 2:02 PM

  Những tháng cuối cùng của năm 2016, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh chứng kiến một "cuộc đổ bộ quy mô lớn" của các “đại gia” về phía Tây Sài Gòn với hàng loạt dự án được giới thiệu ra thị trường. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, không phải dự án nào cũng bán được hàng...

 • Hành trình chinh phục “giải Oscar” của những công trình xanh

  Hành trình chinh phục “giải Oscar” của những công trình xanh

  15/08/2016 8:05 AM

  Được biết đến như một trong những chứng chỉ về công trình xanh được tín nhiệm toàn cầu, với những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe, LEED từ khi ra đời đã nhanh chóng trở thành “chứng chỉ” bảo chứng niềm tin cũng như mang đến niềm tự hào cho những công dân khó tính và chủ đầu tư sở hữu những công trình xanh.

 • Khu căn hộ Diamond Lotus Lakeview

  Khu căn hộ Diamond Lotus Lakeview

  01/04/2016 10:55 AM

  Tọa lạc mặt tiền đường tại số 96 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, dự án Diamond Lotus Lakeview đây là căn hộ thứ 2 thuộc dòng Diamond Lotus. Dự án Diamond Lotus Lakeview thừa hưởng tuyến thương mại huyết mạch kết nối trung tâm 5 quận phía Tây: Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, quận 5 và quận 6.

 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang

  Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang

  51 Ngô Thời Nhiệm , Phường 6 , Quận 3 , TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (028) 39 333 789 - Fax: (028) 39 333 808
  E-mail: sales@phuckhang.vn
  Website: http://phuckhang.vn

 • Diamond Lotus Lakeview  

  Diamond Lotus Lakeview

  Tọa lạc mặt tiền đường tại số 96 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, dự án Diamond Lotus Lakeview đây là căn hộ thứ 2 thuộc dòng Diamond Lotus

Tọa lạc mặt tiền đường tại số 96 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, dự án Diamond Lotus Lakeview đây là căn hộ thứ 2 thuộc dòng Diamond Lotus.