• Trái đắng nhà đất Nhà Bè

  Trái đắng nhà đất Nhà Bè

  29/06/2015 1:14 PM

  Huyện Nhà Bè được đánh giá là một trong những khu vực có nhiều tiềm năng phát triển, trong tương lai là khu đô thị lớn cửa ngõ phía Nam TP. Trước bối cảnh thị trường bất động sản đang trên đà khởi sắc, nơi đây là miếng mồi ngon các nhà đầu tư nhắm tới. Từng có thời gian các nhà đầu tư kéo nhau thu mua đất nền với giá khá cao. Nhưng đến nay miếng mồi nóng hổi một thời này lại nguội đi khi nhà đầu tư bỏ bê, khách hàng không ngó ngàng.

 • Nhiều dự án đầu tư vào dịch vụ nhà xưởng cho thuê

  Nhiều dự án đầu tư vào dịch vụ nhà xưởng cho thuê

  17/02/2014 9:07 PM

  Ngày 17-2-2014, Khu Kĩ nghệ Việt Nhật do liên doanh chủ đầu tư là Công ty Vie - Pan Industrial Park Co Ltd (Nhật Bản) và Công ty CP KCN Hiệp Phước đã được khởi công xây dựng tại KCN Hiệp Phước (huyện Nhà Bè).

 • Giá nhà rục rịch tăng mạnh

  Giá nhà rục rịch tăng mạnh

  05/05/2011 2:50 AM

  Giá nguyên vật liệu tăng cao là một trong những yếu tố đấy giá nhà liền kê, biệt thự tại các dự án bất động sản đã hoàn thành xây thô lên cao hơn so với dự án đang trong giai đoạn triển khai.

 • Đánh thức vùng đất Nhà Bè

  Đánh thức vùng đất Nhà Bè

  30/12/2010 2:21 AM

  Trước đây người ta dự báo các khu vực phát triển trong những năm sau này là quận 2, quận 7, quận 9, Bình Chánh và Nhà Bè. Và hiện nay, Nhà Bè đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Trong tương lai vùng đất này sẽ là khu đô thị lớn nằm ở cửa ngõ phía Nam thành phố.

Các bài viết về đất huyện nhà bè