• Dân Nam Sài Gòn lại khổ vì mùi hôi

  Dân Nam Sài Gòn lại khổ vì mùi hôi

  02/07/2018 4:09 PM

  CafeLand – Thời gian gần đây, không khí tại khu vực Nam Sài Gòn ô nhiễm trở lại, mùi hôi khó chịu tiếp tục “tra tấn” người dân tại đây khiến họ khốn đốn.

 • Bộ trưởng TN&MT: Mùi hôi xuất phát từ Đa Phước

  Bộ trưởng TN&MT: Mùi hôi xuất phát từ Đa Phước

  31/08/2016 10:11 PM

  Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà khẳng định, mùi hôi tại phía nam TP HCM xuất phát từ bãi rác Đa Phước.

 • Bất động sản khu Nam “khổ” vì mùi hôi?

  Bất động sản khu Nam “khổ” vì mùi hôi?

  31/08/2016 1:58 PM

  CafeLand – Trong khi các cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra thì mùi hôi thối khó chịu vẫn đang hành hạ người dân tại khu vực Phú Mỹ Hưng và vùng lân cận. Thị trường bất động sản tại khu vực này cũng đã bắt đầu có những dấu hiệu bị ảnh hưởng khi nhiều khách hàng lo lắng, thậm chí tháo chạy khỏi đây.

 • Bất động sản 24h: Dân kêu trời vì bãi rác Đa Phước

  Bất động sản 24h: Dân kêu trời vì bãi rác Đa Phước

  25/08/2016 5:30 PM

  CafeLand - Dự án xây nhà trên cống thoát nước của cả làng; Các văn phòng tại chung cư quên hạn di dời; Bãi rác Đa Phước bốc mùi “hành” dân giàu Phú Mỹ Hưng... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.

 • Bãi rác Đa Phước bốc mùi “hành” dân giàu Phú Mỹ Hưng

  Bãi rác Đa Phước bốc mùi “hành” dân giàu Phú Mỹ Hưng

  25/08/2016 10:08 AM

  CafeLand – Không chỉ gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân lân cận, mùi hôi từ bãi rác Đa Phước (xã Đa Phước, huyện Nhà Bè) hiện đã xâm lấn, gây khó chịu với các vùng xa hơn, trong đó có khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng.

Dân "nhà giàu" Phú Mỹ Hưng khổ sở vì mùi hôi