Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 00:38 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Tiện ích với ban công nhỏ hẹp

xu hướng Ngoại thất

| Cập nhật 16/04/2013 3:32 PM

   Chế độ đọc sách   

Một sản phẩm tiện ích mới của Rephorm là BalKonzept đã được thiết kế dành riêng cho những căn hộ có ban công với diện tích hẹp.

> Thiết kế cầu thang ngoài trời
> Khu vườn phong cách Nhật Bản
> Sân tre thưởng trà giữa hồ
Cuộc sống hiện đại với hàng núi công việc cần giải quyết đã khiến nhiều người đành phải làm việc ngay trong kỳ nghỉ lễ ở nhà. Tuy nhiên với một căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, làm sao để bạn có thể làm việc trong một không gian thật sự thoải mái, thoáng mát và đầy đủ tiện ích? 

Một sản phẩm mới của Rephorm là BalKonzept được thiết kế dành riêng cho những căn hộ có ban công với diện tích nhỏ hẹp, sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những nhu cầu này: một không gian thoải mái để có thể vừa làm việc, vừa nghỉ ngơi và thư giãn.

Balkonzept có thể được sử dụng như bàn làm việc cho máy tính xách tay, bàn ăn với một số món ăn nhẹ, bàn đọc sách với những đóa hoa phía trước, và nhiều hơn nữa... Với sản phẩm này, bạn vừa có thể ngồi làm việc trong không khí trong lành vào ngày nghỉ lễ, vừa cảm nhận sự tĩnh lặng với ly rượu vang hoặc ngắm một mảng cây xanh được trồng ngay trong khay được thiết kế phía trước...

Với Balconcept của Rephorm, ban công lớn hay nhỏ không còn quan trọng nữa. Và nó càng trở nên tuyệt vời khi có thể được lắp đặt hoặc gỡ xuống một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tiện ích với ban công nhỏ hẹp 1
 
Tiện ích với ban công nhỏ hẹp 2
 

Tiện ích với ban công nhỏ hẹp 3

Theo Libero

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Ngoại thất > Tiện ích với ban công nhỏ hẹp