Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 10:26 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Siêu mẫu giàu nhất thế giới mở cửa dinh thự 20 triệu USD

xu hướng Sao và không gian sống

| Cập nhật 06/09/2013 3:30 PM

   Chế độ đọc sách   

Xây dựng và hoàn thành đã được 5 năm nhưng mới đây cầu thủ Tom Brady và siêu mẫu Gisele Bundchen mới mở cửa dinh thự như một tòa lâu đài của cho khách mời tới từ tạp chí chuyên về nội thất Architectural Digest.

“Tom Brady đã thân thiện mở cửa mời tôi vào nhà, đưa tôi đi dạo xung quanh và tôi nhận ra căn nhà này thân thiện với môi trường như thế nào”, Margaret Russell – Tổng biên tập của Architectural Digest- chia sẻ. Cơ ngơi của siêu mẫu Brazil được xây cầu kỳ như một tòa lâu đài, có cả một đường hào chạy phía trước nhà và một cây cầu bắc qua. Dinh thự có tất cả 8 phòng ngủ, một phòng tập thể thao, một spa, garage để được 6 xe hơi, một sân bóng rổ, một bể bơi rộng và một hầm rượu.

Nó được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 14.000 m2 được Tom và Gisele chọn mua vào năm 2008 với giá 11 triệu USD. Nay, giá trị của căn nhà vào khoảng 20 triệu USD (hơn 400 tỷ đồng).

Trong mấy năm qua, rất nhiều người muốn ngắm phần bên trong của căn nhà nhưng không thành công vì nó được bảo mật kỹ lưỡng. Bởi thế, họ chỉ có thể ngắm qua Google Earth.

Tom và Gisele cho biết 90% nguyên liệu để xây dựng và trang trí trong căn nhà là từ đồ tái chế hoặc đồ cổ xưa. ¾ nguyên liệu xây dựng như vôi, vữa gạch cũng là đồ tái chế. Để căn nhà thân thiện với môi trường, cặp đôi này còn sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời được thiết lập trên mái. Họ còn làm cả chuồng gà riêng để cung cấp trứng cho gia đình...

Căn nhà cũng tọa lạc nơi ngọn đồi xinh đẹp với không khí trong lành. Cặp đôi vì thế rất thích cùng các con ra ngoài đi dạo.

Nơi Gisele ưa thích nhất trong căn nhà là phòng đựng trang phục và phụ kiện của cô với hàng trăm đôi giày đủ mốt.Còn với Tom “thiên đường” trong căn nhà là phòng tập thể hình.

Gisele và Tom có với nhau 2 con và 1 bé trai là con riêng của cầu thủ điển trai với vợ trước. Họ đang là cặp đôi trẻ giàu có bậc nhất trong làng thể thao giải trí Mỹ với tổng tài sản 90 triệu USD.

K.Đ (Thể thao & văn hóa)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Sao và không gian sống > Siêu mẫu giàu nhất thế giới mở cửa dinh thự 20 triệu USD