Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 07:50 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Nhà sang trọng được bao bọc bởi vẻ đẹp thiên nhiên ở Ấn Độ

xu hướng Khám phá - Trải nghiệm

| Cập nhật 26/08/2013 2:41 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Nằm ở Aranya, Ấn Độ, khu căn hộ này mới được hoàn thành vào năm 2013 có diện tích 5.580 mét vuông. Được thiết kế với một cấu trúc đơn tầng, ngôi nhà nhìn đơn giản nhưng lại rất sang trọng. Được bao quanh bởi thiên nhiên tươi đẹp, ngôi nhà càng thêm nét quyến rũ.

Nơi đây được thiết kế hài hòa với tất cả các yếu tố tự nhiên như mặt trời, nước, không khí… Tuy không gian được thiết kế theo tính chất tuyến tính tạo sự riêng tư nhưng vẫn tạo được không khí gần gũi giữa các thành viên. Khu nhà về cơ bản được tổ chức thành ba khu vực.

Khu đầu tiên hướng tới đường phố, bao gồm phòng khách, phòng ngủ của người lớn và của trẻ con.

Có một khu trung tâm làm chuyển tiếp cho hai khu hai bên, đây là khu vực sinh hoạt chung cho gia đình.Khu thứ ba hướng về phía vườn với một phòng ngủ chính, nơi tiếp khách và không gian ăn uống.

Bên trong khu căn hộ rất sang trọng với phong cách trang trí đơn giản mà hiện đại cùng cách phối màu rất cân bằng. Ngoài ra, bên ngoài còn tuyệt vời hơn với khu vườn, hồ bơi và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Tất cả mang đến cho khu nhà một vẻ đẹp tuyệt vời.

Thủy Tiên (Homedit)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Khám phá - Trải nghiệm > Nhà sang trọng được bao bọc bởi vẻ đẹp thiên nhiên ở Ấn Độ