Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 12:07 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Ngạc nhiên với đồ nội thất đa chức năng độc đáo

xu hướng Nội thất

| Cập nhật 22/04/2016 11:33 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Bằng cách đưa vào ngôi nhà những món đồ nội thất đa năng nhỏ gọn không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian mà còn mang đến sự trải nghiệm về phong cách sống hiện đại.
 
Nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là chiếc ghế sofa đơn bình thường nhưng khi mở ra nó trở thành chiếc giường nệm rất thoải mái.
 
 
Lấy cảm hứng từ những chiếc thảm caro nhiều màu được chia thành 4 miếng vuông nhỏ cùng kích thước. Mỗi một miếng chính là một chiếc ghế bệt có tựa lưng rất cá tính và độc đáo.
 
 
Còn đây bức tường gỗ vừa là kệ, hộc để đồ vừa được kết dính với chiếc sofa nhỏ nhưng khi kéo nhẹ xuống chỉ vài giây đã sẵn sàng có ngay chiếc giường không thua kém gì so với chiếc giường thiết kế thông thường.
 
 
Chỉ nhìn bên ngoài khó có thể đoán được đây là chiếc ghế 3 trong 1. Thứ nhất là bộ ghế đọc sách. Thứ hai, khi lật mặt bàn ra phía sau và lật ngửa chiếc ghế lên thì sẽ thành ghế loveseat (ghế dành cho hai người). Thứ 3 là úp ngược hai chiếc ghế xuống và đẩy miếng gỗ phía sau lên sẽ thành bộ bàn ghế ăn rất độc đáo.
 
 
Những chiếc hộp được xếp chồng lên nhau, tất cả sẽ liên kết bằng thanh gỗ tạo thành kệ sách nhỏ gọn tiết kiệm không gian, ngoài ra chúng có thể tháo rời và trở thành chiếc bàn, ghế ngồi khi bạn cần.
 
 
Tương tự, đây là chiếc bàn cafe ngoài trời, từ mặt bàn có thể mở ra giúp bạn có thêm một giá phơi đồ tiện dụng.
 
 
 

Chu Anh (Contemporist)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Nội thất > Ngạc nhiên với đồ nội thất đa chức năng độc đáo