Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 07:09 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Nên và không nên làm với hành lang nhà bạn

xu hướng Nội thất

| Cập nhật 29/03/2016 7:46 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Một số người vẫn cho rằng, vẻ đẹp của ngôi nhà nằm ở mặt tiền và nội thất bên trong phòng mà ít chú ý đến làm đẹp cho hành lang. Trên thực tế, nếu khéo bố trí, nó không chỉ là lối đi lại mà còn là nơi nghỉ ngơi của bạn.

Không nên là đường cụt

Đừng bao giờ nghĩ rằng cuối hành lang chỉ là ngõ cụt, hãy tạo ra một số chức năng nhất định cho nó. Chẳng hạn, chỉ cần bố trí thêm một vài chiếc ghế nhỏ, treo một tấm gương lớn và ít cây cảnh là bạn đã có một nơi nghỉ chân.

Lời mời chào ấm áp

Thay vì để lối đi của bạn kín mít và chủ yếu dựa vào đèn chiếu sáng, có thể cải thiện bằng cách sử dụng đồ nội thất có gam màu ấm áp. Sàn gỗ màu nâu vàng, đỏ trầm đều phù hợp. Thiết kế thêm nhiều cửa sổ bằng kính để ánh sáng tự nhiên tràn vào sẽ giúp cảm thấy không gian cởi mở và tươi sáng hơn.

Thêm cái nhìn thú vị

Trong khi đá vôi cung cấp cho vẻ đẹp tự nhiên và chiều sâu, một tấm gương tròn cung cấp một yếu tố điêu khắc mang tính nghệ thuật.

Làm mềm nội thất khô cứng

Đừng đầu hàng trước các bề mặt cứng cáp của những bức tường bê tông hay lối đi bằng đá, gỗ lát,… Hãy làm mềm mại chúng bằng cách đặt một lọ hoa tươi tại một vị trí thích hợp, trải thảm có họa tiết cây cỏ như thế này.

Tận dụng khoảng trống

Đừng bỏ phí các góc và hốc tường nếu chúng vẫn còn sử dụng được. chúng có thể biến thành nơi trò chuyện, tâm sự lý tưởng.

Và cả chiều cao

Những bình, lọ hoa này không chỉ để trang trí hay làm cảnh mà quan trọng hơn là tăng khả năng lưu trữ của bạn. Hãy khéo léo để chúng lên trên các tủ, kệ đứng của bạn.

Tính cá nhân của bạn

Cách chọn nội thất như gương, thảm, cây cảnh cho thấy sự sáng tạo và gu thẩm mỹ cá tính riêng của bạn đối với ngôi nhà của mình.

Nơi thư giãn

Hành lang gần phòng ngủ và cạnh cửa sổ có thể bố trí thêm gối ném để thành nơi đọc sách hay thư giãn.

Thịnh Châu (Homeportfolio)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Nội thất > Nên và không nên làm với hành lang nhà bạn