Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 08:34 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Lâu đài thần tiên của Sherk và Fiona ngoài đời thực

xu hướng Khám phá - Trải nghiệm

| Cập nhật 26/11/2012 10:58 AM

   Chế độ đọc sách   

Một cặp vợ chồng người Ukraina sống ở ngôi làng của Akimova, thuộc thành phố Zaporozhye đã trải qua 10 năm xây dựng lâu đài cổ tích của họ. Bởi vì sự giống nhau của họ với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, họ được biết đến như Shrek và Fiona của dân địa phương.

> Biệt thự 15 triệu USD phong cách Tudor
> Biệt thự đá giá 13 triệu USD
> Nhà mộc giá triệu đô ở Bali

Anatoly và Larisa Galitsky dành rất nhiều tình yêu cho trẻ em, do đó một ngày họ đã quyết định xây dựng lâu đài này như trong các câu chuyện cổ tích. Trong sân có xích đu, nội thất bên trong lâu đài được thiết kế để trông giống với những gì họ đọc được trong các câu chuyện phổ biến.

Nhưng họ vấp phải sự phản đối của chính quyền địa phương không cho xây dựng trên bãi rác cũ. Sau nhiều nỗ lực để thuyết phục các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt dự án của họ, Anatoly cuối cùng cũng từ bỏ xây ở đó và đi tìm một chỗ khác. Sau 10 năm dài, ông và Fiona yêu dấu của ông cuối cùng đã có một tòa lâu đài riêng dành cho họ.

Toàn bộ diện tích là 300 m2, có ba phòng lớn, một phòng ngủ và một nhà bếp lớn, một phòng tắm, nhà để xe. Ngôi nhà của họ đã thu hút được rất nhiều trẻ em đến chơi và có cả các cặp đôi mới cưới cũng đến đây chụp hình. Galitskys luôn luôn hạnh phúc chào đón họ, mà không thu tiền vào cửa. Có khi nào họ hối tiếc vì dành quá nhiều thời gian và tiền của xây dựng lâu đài này không? Cặp đôi này nói rằng họ không bao giờ hối hận khi xây nó, họ chỉ muốn mọi trẻ em có thể nô đùa thỏa thích ở đây.

Chúng mình cùng ngắm ngôi nhà nhé:

Bên ngoài lâu đài.

Khoảng không gian có vẻ hiện đại không phù hợp lắm nhỉ.

Phòng khách bên trong ngôi nhà.

Bà Anatoly và ông Larisa Galitsky.

Theo Ione

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Khám phá - Trải nghiệm > Lâu đài thần tiên của Sherk và Fiona ngoài đời thực