Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 04:22 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Kỳ lạ “ngôi nhà bập bênh” Balancing Barn

xu hướng Khám phá - Trải nghiệm

| Cập nhật 18/03/2013 1:17 PM

   Chế độ đọc sách   

Với kiến trúc độc đáo, khách sạn Balancing Barn ở vùng Suffolk, ngoại ô nước Anh được ví như một “ngôi nhà bập bênh” kỳ lạ nhất thế giới.

Nằm bên một hồ nước phong cảnh hữu tình gần làng Thorington, “ngôi nhà bập bênh” này nổi bật trên cánh đồng cỏ xanh bao la, thu hút sự chú ý và thích thú của khách du lịch. Balancing Barn được thiết kế với chiều dài 30m, nằm chênh vênh ở hai nửa của đồng cỏ, tạo cảm giác không an toàn cho du khách.

Nhưng với sự tính toán kỹ lưỡng để tạo nên một khách sạn độc đáo, Balancing Barn là một khách sạn có cảnh quan đẹp và nội thất sang trọng, tạo sự thoải mái cho du khách. Đây là khách sạn nằm trong dự án thiết kế chuỗi nhà nghỉ khắp nước Anh, với sự hợp tác của Công ty kiến trúc MVRDV (Hà Lan), Công ty kiến trúc Mole (Anh) và Công ty kiến trúc Living Architecture.

Với vị trí và hình dáng đặc biệt, không gian sống của “ngôi nhà bập bênh” cũng có được những tầm nhìn tuyệt đẹp. Ngồi trong nhà, nhất là ở phần chìa ra trên không trung, bạn hoàn toàn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh khu Suffolk, vùng hồ lân cận và cảnh quanh xung quanh khu vườn.

Cùng khám phá nét độc đáo của “ngôi nhà bập bênh” Balancing Barn:

ChiAKi (VTV)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Khám phá - Trải nghiệm > Kỳ lạ “ngôi nhà bập bênh” Balancing Barn