Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 19:46 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Kệ lưu trữ giày đơn giản và tiện dụng

xu hướng Nội thất

| Cập nhật 27/12/2012 4:10 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Nếu bạn không phải là một người yêu thích việc mua sắm giày dép và có hẳn một bộ sưu tập giày dép phong phú thì việc sắp xếp chúng một cách hợp lý vẫn là một việc nên làm vì nó giúp cho nhà cửa trông gọn gàng, sạch sẽ hơn. Tùy thuộc vào sở thích và số lượng giày dép mà bạn nên cân nhắc chọn một chiếc kệ thật phù hợp.

Một chiếc kệ với kích cỡ các tầng khác nhau cho phép bạn có thể sắp xếp những đôi giày với kích cỡ khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng một số ngăn trong chiếc kệ để lưu trữ phụ kiện hoặc túi xách.

Hoặc bạn có thể tận dụng băng ghế này làm kệ để giày, phía bên trên bạn có thể trải một tấm khăn để có thể đặt những vật dụng khác.

Đây cũng là một ý tưởng tương tự như trên, tuy nhiên thay vì băng ghế dài đơn giản bạn có thể sử dụng một chiếc tủ đứng có diện tích lớn hơn để lưu trữ áo khoác, nón, khăn quàng cổ, túi xách và tất cả các loại phụ kiện khác. Các ngăn trên dành cho các phụ kiện trong khi các khoang thấp hơn dành cho giày dép.

Chiếc kệ này được thiết kế tương tự, nhưng thay vị trí của bức tường là một chiếc ghế với một cái móc ở trên nó. Phần móc treo là nơi dành cho việc cất giữ khăn quàng cổ, túi xách, nón, trong khi những đôi giày có thể được lưu trữ trong các khoang bên dưới. Băng ghế dự bị có thể được sử dụng để ngồi và nghỉ ngơi lúc cần thiết.

Tất nhiên, nếu bạn có quá nhiều dày thì ắt hẳn bạn phải cần đến một chiếc kệ “hoành tráng” như thế này. Để cho khu vực này được đẹp mắt, bạn có thể sắp xếp dày theo kích cỡ hoặc theo màu sắc để chúng được chỉn chu và gọn gàng hơn.

Hiền Thương (Homedit)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Nội thất > Kệ lưu trữ giày đơn giản và tiện dụng