Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 02:40 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Độc đáo ghế hình "xế hộp" giá hàng trăm triệu ở Sài Gòn

xu hướng Nội thất

| Cập nhật 19/06/2015 4:17 PM

   Chế độ đọc sách   

Một thương hiệu nội thất nước ngoài vừa mang đến TP HCM những chiếc ghế với nhiều kiểu dáng lạ mắt. Có sản phẩm giá lên đến gần 300 triệu đồng.

> Các mẫu bàn ăn đẹp và tiện dụng
> Chọn sofa cho phòng khách nhỏ
> Tủ thông minh cho căn nhà chật chội
> 10 mẫu ghế ấn tượng cho phòng khách
> Bàn ăn mở rộng tiết kiệm không gian

Trong số những nội thất độc đáo của thương hiệu trên trưng bày ở TP HCM, bộ sưu tập ghế với các hình dáng lạ mắt thu hút nhiều người xem. Tuy nhiên, mức giá của các sản phẩm này tương đối cao.

Nổi bật nhất là bộ bàn ghế phong cách ôtô cổ với giá bán mỗi chiếc là 284 triệu đồng. Cả bộ gồm 3 ghế và 1 chiếc bàn có giá 1,16 tỷ đồng, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Ghế ngồi giống hệt một chiếc ôtô cổ, có cả đèn pha trang trí.

Quản lý khu trưng bày cho biết, dòng sản phẩm này là sự kết hợp giữa hãng xe của Italy và một nhà thiết kế nội thất.

Chiếc bàn... ôtô có giá bán lẻ 312 triệu đồng.

Theo chia sẻ của nhân viên bán hàng, những chiếc ghế này được làm thủ công từ vật liệu cơ bản. Ngoài giá trị vật chất, sản phẩm còn mang tính nghệ thuật. Do đó, giá bán khá cao, phần lớn chỉ dành cho những người thích sưu tầm

Một chiếc ghế được làm từ mây và lục bình. Anh Nghiêm, một khách tham quan cho biết, vật liệu làm ra những chiếc ghế này không quá hiếm ở Việt Nam. Nhưng điểm khác biệt  tạo nên giá trị chính là sự sáng tạo. Tuy nhiên, theo khách hàng này và một số người khác tham quan gian hàng, giá một chiếc ghế lên đến cả trăm triệu là quá cao so với mức sống của người dân Việt Nam.

Ghế đan bằng lưới có giá thấp nhất, song cũng đã 35 triệu đồng.

Bộ salon có thiết kế như những chiếc phi thuyền có giá hơn 300 triệu đồng. Trên các  sản phẩm đều có đóng logo độc quyền của nhà sản xuất, ghi rõ số hiệu, tên sản phẩm và xưởng sản xuất từ Italy.

Phòng trưng bày còn có những sản phẩm mini, kích thước bằng 1/8 so với đồ thật.

Ngoài ghế, nơi đây còn trưng bày nhiều sản phẩm độc đáo khác. Trong ảnh là một loại rêu sống trong nhà đã được xử lý hóa chất, dùng để trang trí lên tường, tạo những mảng màu tự nhiên, không cần tưới nước cây vẫn xanh.

Những chiếc rổ độc đáo với màu sắc bắt mắt.

Zen Nguyễn (Zing)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Nội thất > Độc đáo ghế hình "xế hộp" giá hàng trăm triệu ở Sài Gòn