Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 05:17 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Biệt thự phố

xu hướng Trang trí

| Cập nhật 24/05/2015 9:10 AM

   Chế độ đọc sách   

Những ngôi nhà ống, những căn hộ vuông vức... là đặc điểm chung của kiến trúc nhà trong nội thị. Thời gian gần đây, xóa bỏ những hình khối hộp cứng nhắc, các kiến trúc sư và chủ nhà thường đi đến quyết định “phung phí” đất cho việc tạo mảng xanh bao quanh nhà.

Phòng khách bao phủ mảng xanh từ vườn

Những ngôi biệt thự kiểu nhà vườn dần xuất hiện nhiều hơn. Nhà rộng thì làm vườn kết hợp ao cá, nhà hẹp có thể làm kiểu vườn đứng, các chậu cây được treo đầy trên tường nhà rất đẹp, vừa lọc không khí, vừa là vật trang trí tạo nên sự độc đáo cho nhà.
Theo KTS Nguyễn Đắc Hảo: “Biệt thự thường không lớn lắm, có 2-3 phòng ngủ. Từ phòng khách đi thẳng qua phòng ăn tiến vào bếp theo một đường gấp khúc để kéo giãn không gian bên trong, tạo cảm giác nhà rộng hơn. Nhà có 2 tầng, mỗi tầng chỉ có 1 phòng ngủ, diện tích còn lại của tầng thường làm phòng làm việc hoặc phòng tiếp khách mini dành cho những dịp “họp gia đình”. Phòng ngủ của em bé sẽ kèm theo phòng để đồ chơi, khi con cái lớn hơn có thể tách riêng thành 2 phòng để đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn gắn kết tình thân của anh em trong gia đình”.
 
Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng
 
Vườn cây vừa trang trí, làm mát nhà
 
Phòng ngủ dễ thương
 
Phòng bếp gọn gàng

Nguyên Trang (Thanh Niên)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Trang trí > Biệt thự phố