Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ ba, 25/10/2016 | 11:58 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bí quyết sắp xếp phòng để ngủ ngon

xu hướng Nội thất

| Cập nhật 05/04/2016 10:46 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Không gian thoải mái để nghỉ ngơi hay tĩnh tâm và thư giãn là những điều bạn cần ở phòng ngủ. Để có giấc ngủ ngon, điều quan trọng nhất là nội thất và đồ đạc của bạn phải được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

> 5 phòng ngủ thiết kế sáng tạo trong từng chi tiết
> Xu hướng thiết kế phòng ngủ cho tuổi teen
> Trang trí cho đầu giường đẹp mơ mộng
> Cách bố trí phòng ngủ chung cho trẻ em
> Cách biến phòng ngủ nhỏ trở nên rộng hơn

Nếu bạn đang xây dựng hoặc tu sửa nhà, hãy xem xét thêm việc xây dựng thêm không gian và tủ, kệ lưu trữ cho tất cả mọi thứ từ sách tới chăn gối. Hai tủ sách được thiết lập để giữ cho sách báo khỏi bị chất đống trên bàn cạnh giường ngủ.

Nếu phòng của bạn không có đủ chỗ vì chiều ngang quá hẹp, hãy nghĩ đến tận dụng chiều dọc của tường, Thay vì một chiếc giường truyền thống với đầu giường không đặt gì cả hay một tác phẩm nghệ thuật trang trí, nên thay bằng một tủ đựng sách.

Thêm một băng ghế dài cũng là ý hay, nhất là trong trường hợp bạn thơngf xuyên thay đồ trong phòng ngủ. Hộc bên dưới ghế như thế này không chỉ để ngồi, giúp cất dấu áo quần mà còn cả những thứ đồ dùng cá nhân khác.

Khi thường xuyên làm việc với máy tính, đừng ôm cả laptop lên trên giường, hãy nghĩ đến việc đặt một chiếc bàn nhỏ ở một vị trí thích hợp trong phòng.

Quần áo có thể là thủ phạm chính khiến cho phòng ngủ của bạn luôn bị cảm thấy lộn xộn. Đầu tư tủ quần áo để dấu đi móc treo đồ và áo quần hàng ngày của mình. Nên chọn tủ đứng hay tủ âm tường để tiết kiệm không gian.

Sách, tạp chí, quần áo, và một số đồ lặt vặt khác có thể mang vào và lấy đi từ phòng ngủ trong thời gian ngắn. Giữ chúng trong giỏ và thùng cho gọn gàng vè dễ di chuyển chúng từ phòng này sang phòng khi cần thiết.

Bên cạnh đó, cũng nên nghĩ đến các giải pháp sáng tạo ngoài cách chỉ bỏ mọi thứ vào thùng. Ở đây, một tủ sách thấp được bố trí chạy dọc theo cửa sổ vừa trang trí phòng vừa để đồ hiệu quả.

Ngăn kéo sâu có thể chứa bất cứ điều gì từ các phụ kiện và áo thun mà có thể không phù hợp trong tủ quần áo của bạn.

Thịnh Châu (Homeportfolio)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Nội thất > Bí quyết sắp xếp phòng để ngủ ngon