Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 17:38 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bể bơi nổi trên mặt hồ

xu hướng Ngoại thất

| Cập nhật 11/09/2012 10:48 AM

   Chế độ đọc sách   

Một bể bơi nổi bồng bềnh trên mặt hồ nước sẽ khiến bạn cảm thấy thật sự thích thú vì cảm giác thoáng đãng về không gian mà chúng mang lại.
Nếu như nhà bạn sở hữu một chiếc hồ khá rộng mà bạn không muốn lấp đi hoặc thay đổi quá nhiều về cảnh quan để dành thêm đất cho khu hồ bơi thì đây thật sự là một giải pháp hoàn thiện cho bạn
 
 
Bể bơi nổi trên mặt nước là một sự cải tiến trong ngành công nghiệp thiết kế bể bơi. Một bể bơi có thể nổi bồng bềnh trên mặt nước hồ, những bể nước lớn, bến du thuyền sẽ tạo ra cho bạn một không gian độc đáo và thoáng đãng tự nhiên.
 
 
 
Vị trí đặt hồ bơi này cũng rất đa dạng, bạn có thể "neo" chúng ngay gần bờ hoặc xa hơn về phía giữa hồ với những chiếc cầu khiến bạn có cảm giác như mình đang đi ra một hòn đảo nhỏ.
  
 
 
Với những vị trí và diện tích của mặt hồ xung quanh bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc bể bơi có hình dáng và kích thước khác nhau. 
 
 
Thiết kế kiểu bể bơi này luôn chú trọng đến không gian dành cho việc nghỉ ngơi, tắm nắng. Những khoảng nghỉ khá rộng cho việc nghỉ ngơi thoải mái của bạn và gia đình hoặc cho những bữa tiệc nhỏ thân mật ngoài trời.

Theo Thiên Thư (Archi)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Ngoại thất > Bể bơi nổi trên mặt hồ