Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 06:19 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Xây dựng Đặc khu kinh tế của TP.HCM từ vốn tư nhân, nước ngoài

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 18/08/2015 4:13 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Đó là thông tin vừa được Văn phòng UBND Thành phố công bố qua kết luận của Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân về việc giao các đơn vị liên quan khẩn trương hoàn thiện Đề cương chi tiết Đề án thành lập Khu kinh tế đặc biệt của TP.HCM.

Đặc khu kinh tế của TP.HCM sẽ được xây dựng tại 4 quận huyện phía Nam Thành phố

Theo đó, phương án huy động vốn đầu tư xây dựng Đặc khu kinh tế đặc biệt này từ khu vực tư nhân, các tổ chức tài chính và nhà đầu tư quốc tế…

Đặc khu kinh tế được hình thành trên địa bàn quận 7 và các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ, nhằm tạo động lực, bước đột phá trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, thu hút đầu tư, phát triển thương mại, dịch vụ, cơ sở hạ tầng… của Thành phố trong những năm tới.

Đề án Đặc khu kinh tế được kỳ vọng là mô hình mới của Thành phố, góp phần phát triển kết cấu hạ tầng hiện đại và các hoạt động kinh tế gắn với hệ thống cảng biển, du lịch sinh thái.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Xây dựng Đặc khu kinh tế của TP.HCM từ vốn tư nhân, nước ngoài