Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 07:34 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Vĩnh Phúc: Kêu gọi đầu tư Khu liên hiệp thể thao 250 triệu USD

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 31/08/2015 11:35 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc đang kêu gọi đầu tư dự án Khu liên hiệp thể thao và trung tâm đào tạo vận động viên tỉnh Vĩnh Phúc tại xã Tam Quan, huyện Tam Đảo theo hình thức BT, PPP hợp đồng liên doanh hoặc 100% vốn nhà đầu tư theo thoả thuận.

Khu liên hiệp thể thao và trung tâm đào tạo vận động viên tỉnh Vĩnh Phúc tọa lạc tại xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 51ha, có 3 phân khu chính, gồm các hạng mục đảm bảo tiêu chuẩn của các giải đấu khu vực và quốc tế như: Sân vận động có sức chứa 20.000 khán giả, sân vận động phụ phục vụ luyện tập; Khu nhà thi đấu và bể bơi trong nhà;Trung tâm đào tạo vận động viên với phòng học, nhà quản lý, nhà tập luyện đa năng, ký túc xá cán bộ, học viên; Khách sạn 150 phòng, diện tích xây dựng 6.300m2, 150 phòng, chiều cao tối đa 10 tầng và các hạng mục phụ trợ.

Tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 250 triệu USD. Dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2018 và dự định phục vụ ASIAD 18 sẽ diễn ra tại Việt Nam vào năm 2019.

Được biết, Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu Liên hợp thể thao và Trung tâm đào tạo vận động viên tỉnh được UBND tỉnh phê duyệt. Đến nay, đối với dự án Trung tâm đào tạo vận động viên tỉnh được UBND tỉnh đồng ý chủ trương đầu tư xây dựng giai đoạn 1. Phạm vi còn lại của dự án Khu liên hợp Thể thao tỉnh Vĩnh Phúc với quy mô diện tích sử dụng đất khoảng 34 ha, bao gồm 1 sân vận động chính 20.000 chỗ ngồi khán giả; 1 sân tập và 1 nhà luyện tập, thi đấu đa năng sức chứa 8000 chỗ ngồi khán giả đang nghiên cứu, chuẩn bị các bước đầu tư xây dựng. 

Mới đây, Hội đồng Thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc công trình dự án Khu Liên hợp Thể thao tỉnh Vĩnh Phúc đã chọn ra phương án thiết kế dự án và đang tính toán lựa chọn phương án thiết kế khả thi. 

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Vĩnh Phúc: Kêu gọi đầu tư Khu liên hiệp thể thao 250 triệu USD