Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 21:49 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Vingroup: Doanh thu hợp nhất quý 2 đạt 1.903 tỷ đồng

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 16/08/2012 10:10 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Tập đoàn Vingroup vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 2/2012 với doanh thu hơn 1.903 tỷ đồng, tăng gần 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái và gấp 7,6 lần doanh thu trong báo cáo tài chính riêng của tập đoàn này.

Được biết, doanh thu hợp nhất của Vingroup tăng mạnh nhờ nguồn thu từ chuyển nhượng hạ tầng dự án Vincom Village; nguồn thu từ khối kinh doanh khách sạn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và dịch vụ làm đẹp sau khi sáp nhập của Công ty Cổ phần Vinpearl vào Vingroup.

Bên cạnh đó, Vingroup có được nguồn thu lớn từ khách hàng theo tiến độ các hợp đồng mua bán căn hộ, biệt thự với tổng số tiền 16.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, nguồn thu này chưa được ghi nhận vào doanh thu của Tập đoàn.

Trong 6 tháng đầu năm 2012, hàng tồn kho Tập đoàn hơn 12.525 tỷ đồng, chủ yếu là nằm dưới dạng bất động sản.

Nhìn chung, các chỉ tiêu lợi nhuận của Vingroup trong quý này đều tăng gần gấp 2 lần so với cùng kỳ năm trước. Cụ thể, lợi nhuận trước thuế đạt hơn 885 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp đạt 677 tỷ đồng, trong đó lợi nhuận của cổ đông công ty mẹ đạt hơn 544 tỷ đồng.

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Vingroup: Doanh thu hợp nhất quý 2 đạt 1.903 tỷ đồng