Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 29/10/2016 | 06:51 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Vingroup đầu tư khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Quảng Ngãi

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 29/04/2015 10:05 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có văn bản thống nhất về chủ trương cho Tập đoàn Vingroup đầu tư các dự án: Trung tâm thương mại tại vị trí bến xe khách, đường Lê Thành Tôn, thành phố Quảng Ngãi và dự án Tổ hợp Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại bãi biển Bình Châu, huyện Bình Sơn với quy mô khoảng 2.000 ha.

Một góc khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc do Vingroup làm chủ đầu.

UBND tỉnh Quảng Ngãi đề nghị Tập đoàn Vingroup phối hợp với các cơ quan, địa phương liên quan của tỉnh, khảo sát, lập quy hoạch, dự án đầu tư; đề xuất với tỉnh phương thức đầu tư cụ thể của từng dự án để tỉnh xem xét, phê duyệt Quy hoạch và chấp thuận đầu tư theo quy định.

Đồng thời, giao các sở, ngành và địa phương liên quan có trách nhiệm hướng dẫn, phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho nhà đầu tư trong quá trình làm các thủ tục liên quan và quá trình thực hiện đầu tư dự án.

Trước khi đầu tư vào hai dự án ở Quảng Ngãi, Vingroup đã liên tục đầu tư các dự án bất động sản khác tại các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước. Điển hình như dự án Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên Hải Phòng; Tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Hùng Vương và Khách sạn 5 sao Vinpearl Huế,…

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Vingroup đầu tư khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Quảng Ngãi