Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 21:57 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Vinaconex 6 đặt kế hoạch lợi nhuận 13 tỷ

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 27/03/2012 9:20 AM

   Chế độ đọc sách   

Công ty Cổ phần Vinaconex 6 vừa trình đại hội cổ đông kế hoạch năm 2012 với mức lợi nhuận 13 tỷ đồng, doanh thu cả năm là 570 tỷ đồng.

Vinaconex 6 đặt kế hoạch lợi nhuận 13 tỷ

Phối cảnh dự án khu biệt thự nhà vườn Vinaconex6 – Đại Lải. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Trong năm 2012, Vinaconex 6 dự kiến sẽ thu về khoảng 5 tỷ đồng từ hoạt động cho thuê văn phòng. Hiện tại, dự án H10 Thanh Xuân đã được cho thuê một nửa diện tích tầng 1 và tầng 2 trong tổng số 1.144m2. Khối văn phòng 1, trụ sở cũ của công ty tại khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính cũng đã được cho thuê toàn bộ tầng 1 và tầng 2.

Công ty cũng sẽ triển khai dự án 449A Ngọc Lâm. Đây là dự án Tòa nhà hỗn hợp văn phòng và nhà ở chung cư tại Gia Lâm, Vinaconex 6 hợp tác với Liên hiệp sức kéo đường sắt.

Ngoài ra, Vinaconex 6 hiện đang là chủ đầu tư dự án Khu biệt thự nhà vườn Vinaconex 6- Đại Lải, tỉnh Vĩnh Phúc với tổng giá trị đầu từ 136 tỷ đồng.

Dự án Vinaconex 6- Đại Lải bao gồm 153 lô biệt thự và các công trình công cộng như nhà hàng, khách sạn,… Hiện tại, dự án hiện đã giải phóng mặt bằng 90%, đã hoàn thành san nền và thi công hạ tầng 90% khối lượng.

Song Yến (CafeLand) Theo DN

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Vinaconex 6 đặt kế hoạch lợi nhuận 13 tỷ