Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 29/10/2016 | 01:13 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

VinaCapital công bố dự án nghỉ dưỡng biển mới

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 30/09/2015 3:51 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Sáng nay (30/9), Tập đoàn quản lý đầu tư bất động sản VinaCapital cùng công ty khách sạn và biệt thự Nam Phát đã khởi động dự án đầu tư khu biệt thự và nghỉ dưỡng biển mới ở ven biển Đà Nẵng.

Quang cảnh khởi công dự án khu biệt thự và khách sạn Nam Phát (VinaCapital)

Dự án này bao gồm khu biệt thự có hơn 80 căn và khu khách sạn cao cấp mang tên Nam Phát với diện tích đầu tư 15 hecta, nằm kề khu nghỉ dưỡng biển Đà Nẵng Beach Resort do VinaCapital đầu tư. Theo lộ trình, dự án sẽ bắt đầu mở bán vào đầu năm 2018 và hoàn thành đầu tư trong năm 2020.

Động thái đầu tư mới của VinaCapital được xem là trùng khớp với tín hiệu đầu tư ven biển Đà Nẵng khởi sắc lại gần đây. Thay cho hàng loạt dự án đầu tư dàn trải giai đoạn 2008 – 2012, địa phương đã yêu cầu chấn chỉnh tiến độ triển khai bất động sản du lịch ven biển để có những giá trị đầu tư hiệu quả hơn. Cả thảy có 52 dự án ven biển Đà Nẵng được đánh giá lại như vậy, và VinaCapital là một trong những nhà đầu tư quản lý bất động sản đáng chú ý trong số này.

Nguyên Đức

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > VinaCapital công bố dự án nghỉ dưỡng biển mới