Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 07:40 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Viglacera bán đấu giá 30 triệu cổ phiếu ra công chúng

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 28/06/2016 5:18 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Tổng công ty Viglacera vừa thông báo bán đấu giá 30 triệu cổ phiếu ra công chúng với giá khởi điểm 11.700 đồng/cổ phiếu.

Ảnh minh họa.

Phiên đấu giá cổ phần ra công chúng của Tổng công ty Viglacera sẽ diễn ra vào ngày 28/7 tới đây.

Số cổ phần mang ra đấu giá chiếm 11,34% vốn điều lệ thực góp hiện tại của Tổng công ty (2.645 tỷ đồng). Dự kiến đấu giá thành công thu về trên 350 tỷ đồng.

Trước đó, HĐQT Viglacera đã quyết định chào bán 42,5 triệu cổ phiếu, trong đó 12,5 triệu cổ phiếu phát hành theo chương trình lựa chọn cho người lao động, 30 triệu cổ phiếu sẽ đấu giá công khai tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).

Số tiền thu được từ đợt chào bán sẽ được sử dụng đầu tư vào vốn lưu động cho Dự án Đầu tư dây chuyền sản xuất kính tiết kiệm năng lượng (kính Low- E), dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Phú Hà giai đoạn 1 và bổ sung vốn lưu động cho Tổng Công ty.

Cổ phiếu VGC của Viglacera được giao dịch trên sàn UpCOM từ 15/10/2015 với giá tham chiếu 10.600 đồng/cố phiếu. Hiện tại, Bộ Xây dựng đang nắm giữ 91,49% vốn cổ phần của Viglacera. Doanh nghiệp này chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh bất động sản.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Viglacera bán đấu giá 30 triệu cổ phiếu ra công chúng