Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 22:02 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Vay mua nhà The Park Residence với lãi suất siêu ưu đãi 4,9%/năm tại VPBank

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 08/09/2014 11:26 AM

   Chế độ đọc sách   

Với phương châm tối đa hóa lợi ích và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua nhà ở, từ ngày 06/09/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình Cho vay mua nhà dành riêng cho dự án căn hộ cao cấp The Park Residence tại Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng với lãi suất siêu ưu đãi chỉ 4,9%/năm.

> VPBank cho vay đến 90% giá trị bất động sản đảm bảo
> VPBank cho vay mua nhà với lãi suất chỉ từ 5%

Đại diện VPBank và M.I.K tại lễ ký kết dự án hợp tác The Park Residence

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà trong dự án The Park Residence sẽ được VPBank và đơn vị phát triển dự án ưu đãi lãi suất cho vay đặc biệt ở mức 4,9%/năm, cố định trong 06 tháng đầu tiên với tổng giá trị khoản vay tối đa lên đến 10 tỷ đồng/khoản vay trong vòng 25 năm. Đây là ưu điểm vượt trội mà VPBank dành cho khách hàng khi tham gia chương trình. Nhờ đó, trong suốt khoảng thời gian 25 năm, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt.

Đặc biệt, để hỗ trợ tối đa nhu cầu vay mua nhà của khách hàng, VPBank còn đem đến một chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với thủ tục đơn giản và thời gian phê duyệt nhanh chóng trong vòng 48 giờ.

Khách hàng giao dịch tại VPBank

Chia sẻ về chương trình, đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: “Với mục tiêu trở thành 1 trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, trong hoạt động của mình, VPBank luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tiện ích nhất. Điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ, mà còn bằng chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng sau mỗi lần sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VPBank”.

Để được tư vấn cụ thể, khách hàng vui lòng  liên hệ Ban Dịch vụ Khách hàng của VPBank theo số: 1900545415 / 04.39288880

Thông tin về dự án The Park Residence: www.thepark.vn

PV

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Vay mua nhà The Park Residence với lãi suất siêu ưu đãi 4,9%/năm tại VPBank