Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 07:53 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Vàng đứng giá 36,32 triệu đồng/lượng

tin tức bất động sản Tài chính - Chứng khoán

| Cập nhật 07/06/2014 8:50 AM

   Chế độ đọc sách   

So với chốt phiên ngày 6/6, giá vàng trong nước chưa có thay đổi. Giá vàng thế giới giảm nhẹ về 1.252 USD/oz.

8h25’

Mở cửa phiên giao dịch cuối tuần (7/6), giá bán ra vàng SJC được các công ty niêm yết ở mức 36,32 triệu đồng/lượng, không có thay đổi so với chốt phiên ngày 6/6.

Theo đó, Tập đoàn DOJI niêm yết vàng miếng SJC ở mức 36,22 - 36,32 triệu đồng/lượng (mua vào-bán ra). Công ty VBĐQ Sài Gòn cũng niêm yết giá mua - bán vàng SJC ở mức 36,10 - 36,32 triệu đồng/lượng.

Chênh lệch giá mua - bán tại Hà Nội được nới rộng từ mức 60.000 đồng/lượng lên mức 100.000 đồng/lượng; trong khi tại TP HCM, biên độ chênh lệch vẫn giữ ở mức 120.000 đồng/lượng.

Giá vàng thế giới giao ngay kết thúc phiên cuối tuần giảm về mức 1.252 USD/oz. Giá vàng giao tháng 8 cũng giảm về 1.252 USD/oz sau khi báo cáo việc làm tháng 5 đã được Bộ Lao động Mỹ công bố ngày 6/6 cho thấy, tình hình việc làm cải thiện trên diện rộng với việc tăng thêm 217.000 nhân công. Tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 5 không đổi ở mức 6,3%.

Các nhà đầu tư nhận định, niềm tin kinh doanh đã đươc cải thiện khi doanh số tăng và nền kinh tế Mỹ phục hồi từ mức tồi tệ nhất trong 3 năm, đồng nghĩa với việc làm sẽ tiếp tục tăng. Tăng trưởng việc làm sẽ khiến Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) lý do để tiếp tục cắt giảm kích thích tiền tệ kỷ lục./.

Nguyễn Quỳnh (VOV online)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Tài chính - Chứng khoán > Vàng đứng giá 36,32 triệu đồng/lượng