Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 10:43 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

UBND tỉnh Khánh Hòa không chấp nhận giữ chợ Đầm Tròn

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 11/05/2015 8:35 PM

   Chế độ đọc sách   

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có thông báo về việc không chấp nhận kiến nghị giữ lại khu chợ Đầm Tròn của các tiểu thương trong việc xây mới chợ Đầm Nha Trang.

Như Báo Ngưởi Lao Động thông tin, khi nghe thông tin sẽ phá dỡ khu chợ Đầm Tròn (khu trung tâm) thuộc chợ Đầm Nha Trang để xây đài phun nước, ngày 20-4, hàng trăm tiểu thương đã bãi thị.

Các sạp hàng đóng cửa bãi thị

Mới đây, sau khi nghe báo cáo của các bên liên quan, UBND tỉnh Khánh Hòa kết luận rằng việc tiếp tục xây dựng mới Chợ Đầm là cần thiết, yêu cầu UBND thành phố Nha Trang chủ trì, phối hợp với chủ đầu tư khẩn trương lập phương án sắp xếp và xây dựng nhiều phương án giá thuê các lô sạp tại khu vực chợ mới với điều kiện tốt hơn nơi cũ. Sau khi có phương án, UBND thành phố Nha Trang trình UBND tỉnh phê duyệt!

Đại diện chủ đầu tư cũng cho biết sẽ miễn giảm một số phí như: phí quản lý, phí vệ sinh, phí bảo vệ, phí phòng cháy chữa cháy giảm 50% trong vòng 1 năm cho các tiểu thương…

K.Nam (NLĐ)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > UBND tỉnh Khánh Hòa không chấp nhận giữ chợ Đầm Tròn