Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 07:48 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Tỷ phú thế giới đã chi bao nhiêu vào bất động sản?

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 29/09/2014 2:43 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Theo khảo sát Bilionaire Census của tổ chức Wealth-X, tỷ phú thế giới đã chi trung bình 94 triệu USD vào đầu tư bất động sản, con số này tương đương 3% thu nhập của họ.

Theo báo cáo, tỷ phú trên thế giới đã dành khoảng 160 triệu USD tương đương 5,1% tài sản của họ để đầu tư vào những tiện ích sang trọng bao gồm xe sang, máy bay riêng, du thuyền, tranh vẽ và mua nhà ở hạng sang (trung bình là 4 căn). Các tỷ phú trên thế giới không mua nhà nhằm mục đích đầu tư, họ chủ yếu muốn trưng diện cuộc sống giàu có của mình ở nhiều nơi trên thế giới.

Trong danh sách 2.325 tỷ phú năm nay có 155 tỷ phú mới, tăng 7% so với số lượng tỷ phú mới của năm 2013. Số tỷ phú này đang nắm khối lượng tài sản khoảng 7.291 nghìn tỷ USD. Châu Á đã vượt qua Trung Đông trở thành khu vực tăng nhiều tỷ phú nhất (560 người với tổng khối tài sản là 41 nghìn tỷ USD). Trong đó, Hong Kong có số lượng tỷ phú nhiều nhất với 89 người.

Báo cáo cũng cho thấy hầu hết các tỷ phú Châu Á không mua bất động sản trong khu vực. Riêng tại Hong Kong, có 26 tỷ phú định cư tại nước ngoài đang sở hữu bất động sản tại đây.

Trong số 2.039 tỷ phú trên thế giới, có 155 người hoạt động lĩnh vực bất động sản.

Đỗ Hương (Property Report)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Tỷ phú thế giới đã chi bao nhiêu vào bất động sản?