Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 05:35 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Truy trách nhiệm hàng loạt cán bộ trong vụ sai phạm tòa nhà 8B Lê Trực

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 07/01/2016 8:01 AM

   Chế độ đọc sách   

Thanh tra Hà Nội vừa có kết luận về việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của các tổ chức, cá nhân liên quan đã để xảy ra hàng loạt sai phạm tại công trình số 8B Lê Trực.

Hà Nội quyết định cưỡng chế phá dỡ vi phạm tại 8B Lê Trực - Ảnh: L.Q

Theo đó, trách nhiệm thuộc về chủ đầu tư là Công ty cổ phần may Lê Trực. Những cá nhân được chỉ đích danh là ông Trần Mạnh Quân, Chủ tịch UBND phường Điện Biên; ông Nguyễn Cương Quyết, ông Nguyễn Tiến Dũng, thanh tra viên Thanh tra xây dựng quận Ba Đình. Ông Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Giám đốc Sở Xây dựng; bà Lê Thị Nhung - Trưởng phòng Quản lý cấp phép, Sở Xây dựng và ông Lê Văn Đức - chuyên viên Phòng Quản lý cấp phép. Tuy nhiên, ông Tuấn và bà Nhung đã nghỉ hưu.

Theo kết luận thanh tra, từ tháng 3/2011 đến tháng 12/2012, dù chưa có giấy phép xây dựng, Công ty cổ phần may Lê Trực đã thi công toàn bộ phần cọc nhồi của dự án và 4 tầng hầm, diện tích khoảng 2.550m2. Nhưng trong suốt thời gian này, các cơ quan quản lý Nhà nước đã không kiểm tra; kiểm tra xong không có biện pháp ngăn chặn.

VTV

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Truy trách nhiệm hàng loạt cán bộ trong vụ sai phạm tòa nhà 8B Lê Trực