Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 10:01 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Trung Quốc: Giá nhà đột ngột tăng

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 02/07/2012 3:01 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Giá nhà mới ở Trung Quốc bất ngờ tăng trong tháng 6 vì chính sách nới lỏng kinh tế của Chính phủ.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Điều này đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Đây là lần đầu tiên giá bất động sản Trung Quốc tăng sau 10 tháng liên tục rớt giá và giao dịch ảm đạm .

Theo khảo sát của trang web bất động sản SouFun, trong tháng 6, giá nhà tại Trung quốc  tăng 0,1% so với tháng 5. Trong đó, giá nhà tại Bắc Kinh tăng mạnh nhất, tăng 2,3% so với tháng 5, tiếp đến là khu vực phía Nam Thâm Quyến với mức tăng  0,8%.

Giới chuyên gia nhận định, Chính phủ vẫn không thay đổi chính sách quản lí thị trường bất động sản, nhưng việc quản lí sẽ được nới lỏng hơn ở các thành phố nhỏ. Điều này làm cho tâm lý mua bất động sản dần được cải thiện, nhiều nhà kinh doanh thậm chí nâng giá bất động sản ngay khi doanh số phục hồi.

Thanh Thịnh (Bloomberg)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Tỷ phú giàu nhất thế giới cho rằng việc để lại tiền thừa kế lớn cho các con sẽ làm hỏng bất cứ dự định nào của chúng trong tương lai.
 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Trung Quốc: Giá nhà đột ngột tăng