Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 21/10/2016 | 02:46 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Trung Quốc đẩy mạnh đầu tư vào bất động sản Iskandar - Malaysia

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 08/01/2013 10:30 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Phòng Công nghiệp và thương mại Trung Quốc vừa cho biết, nhiều công ty tại đây dự kiến sẽ chuyển hướng đầu tư vào thị trường bất động sản tại vùng kinh tế Iskandar, bang Johor, Malaysia trong 2 năm tới.

> Bất động sản Philippines có nguy cơ rơi vào khủng hoảng
> Chi phí cho xây dựng ở Mỹ bất ngờ giảm trong tháng 11
> Giá bất động sản Australia có thể tăng 10% trong năm 2013

Tiềm năng phát triển của Iskandar đã thu hút ngày càng nhiều hơn các nhà đầu tư Trung Quốc xâm nhập vào đây. Ảnh: Property Report

Nhà đầu tư Trung Quốc đã có sự am hiểu và nhìn thấy tiềm năng phát triển của Iskandar Malaysia. Ra đời từ cuối năm 2006, vùng kinh tế Iskandar đã thu hút tổng vốn đầu tư 105,1 tỉ Ringgit (RM), tương đương 34,5 tỉ USD với tỉ lệ hơn 33% đầu tư vào bất động sản.

Tiềm năng phát triển của Iskandar đã thu hút ngày càng nhiều hơn các nhà đầu tư Trung Quốc xâm nhập vào đây. Trong đó, Iskandar Waterfront là điển hình cho những sự án lớn được đầu tư gần đây với số vốn 900 triệu RM (296 triệu USD) của Công ty Country Garden Holdings, một trong 50 doanh nghiệp lớn nhất Châu Á theo Forbes.

Ngoài các nhà đầu tư Trung Quốc, Iskandar đã tiếp nhận nhiều cam kết đầu tư đến từ Singapore. Cụ thể như, Công ty đầu tư bất động sản UEM Land và Singapore Ascendas đã ký kết một dự án phát triển công viên công nghiệp tại thành phố Nusajaya (thành phố trọng điểm của vùng kinh tế Iskandar).

K.Linh (Theo Property Report)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Trung Quốc đẩy mạnh đầu tư vào bất động sản Iskandar - Malaysia