Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 13:16 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Trao sổ hồng cho cư dân Cát Tường Phú Thạnh

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 05/08/2015 5:03 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Cuối tuần qua, Công ty Cổ phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã tổ chức lễ trao sổ hồng cho các khách hàng đã giao dịch thành công và thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng tại Khu dân cư phố chợ Cát Tường Phú Thạnh.

Sự kiện thu hút hơn 400 khách hàng đến tham dự.

Tại buổi lễ, ông Trần Quốc Việt - Tổng GĐ Công ty Cổ phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã chính thức trao 80/321 sổ hồng đầu tiên cho khách hàng trước sự chứng kiến của hơn 400 khách hàng đến tham dự.

Ông Việt cũng tổng quát lại những gì mà công ty đã thực hiện được trong giai đoạn 1 và những định hướng phát triển dự án trong giai đoạn 2, hứa hẹn tương lai dự án sẽ trở thành một khu thương mại phức hợp cao cấp nhiều tiềm năng phát triển.

Dự án Khu dân cư phố chợ Cát Tường Phú Thạnh nằm tại xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An, dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, 321 nền đất thuộc giai đoạn 1 đã có sổ hồng riêng từng lô.

Trước đó, sáng ngày 19/7 công ty Cổ phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa cũng đã khởi công xây dựng chợ Phú Thạnh và nhà máy nước sạch tại khu dân cư phố chợ Cát Tường Phú Thạnh.

PV

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Trao sổ hồng cho cư dân Cát Tường Phú Thạnh