Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 01:15 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

TP.HCM: Thu hồi giấy phép kinh doanh tại các địa điểm có dự án dở dang

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 14/09/2016 5:52 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND TP đã chỉ đạo Sở Xây dựng kiện toàn Tổ công tác xử lý các dự án đã được cấp phép xây dựng, đã được giao đất, cho thuê đất nhưng chậm triển khai thực hiện trên địa bàn Khu trung tâm TP.

Khu đất 66 Lê Lợi của Công ty CP Sài Gòn Kim Cương trở thành bãi giữ xe

Tổ công tác cần tiếp tục có biện pháp quyết liệt, đôn đốc xử lý các chủ đầu tư để đến cuối năm 2016 tạo bộ mặt trung tâm TP và không còn tình trạng dự án dở dang, mất mỹ quan đô thị.  

UBND TP cũng yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư có biện pháp triệt để, xử lý việc thu hồi giấy phép kinh doanh tại các địa điểm dự án dở dang.

Sở Tài nguyên và Môi trường cần phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư trong công tác xử lý các dự án dở dang, chậm triển khai tại khu vực trung tâm TP. Đồng thời tiếp tục rà soát kiểm tra xử lý các dự án chuyển mục đích sử dụng đất, báo cáo kết quả cho UBND TP trong tháng 9/2016.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > TP.HCM: Thu hồi giấy phép kinh doanh tại các địa điểm có dự án dở dang