Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 21:51 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

TP.HCM: Thành lập Tổ công tác để triển khai dự án 164 Đồng Khởi

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 28/10/2013 4:43 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Thành phố vừa quyết định thành lập Tổ công tác liên ngành Dự án tại khu đất số 164 đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1.

Khu đất số 164 đường Đồng Khởi, Ảnh Internet.

Theo đó, Tổ công tác sẽ thực hiện các nhiệm vụ như: Hướng dẫn nhà đầu tư thủ tục, các quy định hiện hành; Cung cấp thông tin về quy hoạch khu trung tâm để nhà đầu tư nghiên cứu; Theo dõi, kiểm tra quá trình triển khai dự án; Phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định kết quả lựa chọn nhà đầu tư; Thực hiện đàm phán ký kết hợp đồng dự án khi lựa chọn được nhà đầu tư…

Khu đất số 164 đường Đồng Khởi có diện tích gần 9.800m2, giáp với các đường Nguyễn Du, Đồng Khởi, Lý Tự Trọng và Trường Trung học phổ thông Trần Đại Nghĩa, dự kiến sẽ được xây dựng thành khu thương mại, dịch vụ, văn hóa như văn phòng, khách sạn cao cấp, tài chính, khu trưng bày triển lãm (không có chức năng căn hộ kinh doanh).

Theo kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án (đã được UBND TPHCM phê duyệt ngày 22/7/2013) thì Liên danh nhà đầu tư gồm Hongkong Land International Holdings Limited (Anh), Sumitomo Realty & Development Co.,Ltd và Toshin Development Co., Ltd (Nhật) sẽ xây dựng khu thương mại, khách sạn cao cấp tại khu đất 164 Đồng Khởi, quận 1, TPHCM với tổng vốn đầu tư 7.168 tỉ đồng.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > TP.HCM: Thành lập Tổ công tác để triển khai dự án 164 Đồng Khởi