Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 10:32 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

TP.HCM: Không được phân lô bán nền trong KDC Bình Trưng Đông - Cát Lái

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 02/06/2016 5:54 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Thành phố đã giao UBND quận 2 đôn đốc các đơn vị có các dự án trong khu dân cư Bình Trưng Đông - Cát Lái khẩn trương triển khai việc xây dựng nhà ở để sớm giải quyết thủ tục và cấp giấy chứng nhận cho khách hàng.

Mặt bằng KDC Bình Trưng Đông - Cát Lái diện tích khoảng 510 ha

Danh sách các đơn vị gồm: Công ty TNHH MTV Xây dựng và kinh doanh nhà Phú Nhuận, Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng và giao thông Hoằng Gia, Công ty Cổ phần Eden, Công ty Công trình công cộng quận 1, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tân Tạo và Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng kinh doanh nhà Bến Thành.

UBND Thành phố cũng nêu rõ yêu cầu là các công ty này chỉ được chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở sau khi đã đầu tư xây dựng nhà ở theo quy hoạch được duyệt (không được chuyển nhượng nền đất).

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > TP.HCM: Không được phân lô bán nền trong KDC Bình Trưng Đông - Cát Lái