Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 07:29 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

TP.HCM: Điều chỉnh quy hoạch 1/2000 Khu dân cư liên phường 10 - 14, quận Phú Nhuận

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 28/03/2013 10:47 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Thành phố vừa ban hành Quyết định số 1419/QĐ-UBND về duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/2000 Khu dân cư liên phường 10 - 11 - 12 - 13 - 14, quận Phú Nhuận.

Theo quy hoạch điều chỉnh, Khu dân cư liên phường 10 - 14, quận Phú Nhuận có diện tích 101,21 ha và có tính chất là khu dân cư hiện hữu cải tạo chỉnh trang xen cài xây dựng mới.

Nội dung điều chỉnh xoay quanh các thông tin như sau:

Cải tạo chỉnh trang hệ thống công trình công cộng hiện hữu, mở rộng thêm bằng quỹ đất di dời các cơ sở công nghiệp gây ô nhiễm ra khỏi nội thành;

Các khu ở được bố cục thành các khu vực nhỏ theo tuyến giao thông liên khu vực;

Trong giai đoạn 3 - 5 năm tới chưa có khả năng giải tỏa các khu dân cư hiện hữu để xây dựng các khu chung cư cao tầng, do vậy việc quản lý xây dựng được thực hiện trên cơ sở lộ giới đường quy định theo quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 được duyệt;

Tổ chức hệ thống giao thông lấy cơ sở nghiên cứu là định hướng quy hoạch chung và kết nối với các khu vực xung quanh.

Khu dân cư liên phường 10 - 14, quận Phú Nhuận có phía Đông Bắc giáp đường Nguyễn Văn Trỗi, phía Tây giáp ranh quận Tân Bình và phía Nam giáp ranh quận 3.

N.Đăng Theo TP.HCM Portal

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > TP.HCM: Điều chỉnh quy hoạch 1/2000 Khu dân cư liên phường 10 - 14, quận Phú Nhuận