Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 01:01 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

TP.HCM: Danh sách 7 dự án nhà xã hội và 3.954 căn hộ đang thi công

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 04/05/2016 3:25 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Sở Xây dựng vừa công bố danh sách 7 dự án nhà ở xã hội đang triển khai thi công trên địa bàn Thành phố để người dân theo dõi.

> TP.HCM: Danh sách các dự án nhà ở xã hội đã và đang hoàn thành

Phối cảnh Dự án nhà ở xã hội 35 Hồ Học Lãm

Theo đó, tổng diện tích của 7 dự án nhà ở xã hội đang triển khai là gần 7ha với 3.954 căn hộ. Hầu hết các dự án có nguồn vốn ngoài ngân sách nhà nước (riêng Dự án 35 Hồ Học Lãm có 1 phần vốn nhà nước).

Ngoài 7 dự án đang triển khai, Thành phố còn có 28 dự án nhà ở xã hội đang thực hiện thủ tục đầu tư với tổng diện tích lên đến 130ha cung cấp khoảng 38.156 căn hộ.

Danh sách 7 dự án nhà ở xã hội đang triển khai thi công

Dự án NOXH tại số 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân do Quỹ Phát triển nhà ở Thành phố làm chủ đầu tư có diện tích 12.382 m2 với 718 căn hộ;

Dự án NOXH Chung cư Bộ Công an tại đường số 3, phường Bình An, Quận 2 do Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường làm chủ đầu tư có diện tích 20.020,5 m2 với 956 căn hộ;

Dự án Khu nhà ở gia đình cán bộ lực lượng vũ trang Quân khu 7 tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 do Công ty TNHH MTV Đông Hải làm chủ đầu tư có diện tích 1.371 m2 với 96 căn hộ;

Dự án chung cư cho người có thu nhập thấp khu dân cư Hạnh Phúc, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh do Tổng Công ty Xây dựng số làm chủ đầu tư có diện tích 1 11.934 m2 với 672 căn hộ;

Chung cư tái định cư Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2 do Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm làm chủ đầu tư có diện tích 4.076 m2 với 304 căn hộ;

Tổ hợp nhà ở - nhà ở xã hội Tân Bình tại đường Hoàng Bật Đạt, phường 15, quận Tân Bình do Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Tân Bình làm chủ đầu tư có diện tích 4.414 m2 với 168 căn hộ;

Khu dân cư phía Bắc Rạch Bà Bướm, phường Phú Thuận, Quận 7 do Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín Sacomreal làm chủ đầu tư có diện tích 15.319 m2 với 1.040 căn hộ. 

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > TP.HCM: Danh sách 7 dự án nhà xã hội và 3.954 căn hộ đang thi công