Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 23:49 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

TP.HCM: Cho phép chia nhỏ căn hộ ở vùng ven

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 28/09/2013 10:44 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Thành phố vừa chấp thuận điều chỉnh chuyển đổi dự án nhà ở từ căn hộ có diện tích lớn thành diện tích nhỏ với điều kiện phải được Sở Xây dựng kiểm tra, xác định việc điều chỉnh này đảm bảo các quy định về chỉ tiêu kiến trúc, quy hoạch…

Chỉ các dự án ở quận vùng ven và huyện ngoại thành mới được chia nhỏ căn hộ

Trước mắt, Sở Xây dựng sẽ giải quyết thủ tục điều chỉnh chuyển đổi dự án nhà ở này cho các dự án đủ điều kiện tại các quận ven và huyện ngoại thành.

Thành phố cũng chấp thuận điều chỉnh chuyển đổi dự án nhà ở từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội với các điều kiện tương tự như trên.

Ngoài ra, UBND Thành phố cũng giao Sở Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn UBND quận-huyện trực tiếp nhận hồ sơ của các hộ dân và giải quyết cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với các trường hợp đã được bàn giao đất tại thực địa, đã xây dựng nhà ở, sử dụng ổn định và đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > TP.HCM: Cho phép chia nhỏ căn hộ ở vùng ven