Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 23:53 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Tokyo là thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất Châu Á

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 29/05/2015 11:41 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo báo cáo mới đây của CBRE về tình hình thị trường bán lẻ, Tokyo hiện là thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất khu vực Châu Á khi thu hút tới 63 thương hiệu mới trong năm vừa qua, tiếp đến là thị trường Singapore với 58 thương hiệu mới.

Tokyo cũng là một trong những thị trường bán lẻ hàng đầu thế giới xét về mật độ các thương hiệu bán lẻ. Cụ thể theo báo cáo, năm 2015 đã có khoảng 43,4% thương hiệu bán lẻ có mặt tại Tokyo, cao hơn 1% so với năm 2014. Đứng đầu trong danh sách là London (57,9%), tiếp đến là Dubai (55,7%) và Thượng Hải (53,4%).

Tokyo là thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất Châu Á

Mặc dù chính phủ Nhật Bản đã tăng mức thuế tiêu dùng lên 8% nhưng nhu cầu của nhà đầu tư nội địa cũng như quốc tế vào Tokyo được kì vọng sẽ tiếp tục tăng khi Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 đang đến gần. 

2 thị trường Bắc Kinh và Manila lần lượt thu hút 34 và 24 thương hiệu mới.

 “Châu Á đang là điểm đến của nhà đầu tư bán lẻ thế giới. Trong danh sách 15 thị trường bán lẻ lớn nhất thì có tới 6 thị trường thuộc khu vực Châu Á. Lĩnh vực mặt hàng tiêu dùng xa xỉ và thời trang đóng góp đáng kể trong số này” Manish Kashyap – Giám đốc điều hành khu vực kiêm trưởng bộ phận dịch vụ của CBRE nói.

D.H

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.
Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Tokyo là thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất Châu Á